GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN TẠI SẦM SƠN THANH HÓA Khách sạn Sầm Sơn

 

 

Giá phòng khách sạn tại Sầm Sơn Thanh Hóa vô cùng linh động khi nơi đây có rất nhiều không gian nghỉ dưỡng lý tưởng với quy mô, tiêu chuẩn cũng như chất lượng phòng khác nhau. Do đó quý du khách có thể dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn không gian nghỉ dưỡng phù hợp với nhu cầu..........

 

 

 

GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN TẠI SẦM SƠN THANH HÓA

 

 

 

1. Giới thiệu đôi nét về biển Sầm Sơn Thanh Hóa.

   Biển Sầm Sơn cách thành phố Thanh Hóa 16km về phía Đông, cách thủ đô Hà Nội 2,5h đi xe. Với biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng danh làm thắng cảnh, di tích lịch sử - tâm linh nổi tiếng: Đền Độc Cước, Hòn Trống Mái, Chùa Cô Tiên.........Nơi đây đã và đang là điểm du lịch biển đẹp và nổi tiếng nhất miền Bắc. Hàng năm đón tiếp và phục vụ hàng chục triệu lượt du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng.

   Bờ biển có chiều dài 7km từ cửa biển Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ, và chia thành 4 bãi tắm chính được gọi theo thứ tự bảng chữ cái: A,B,C và D.

    Với hơn 400 khách sạn có quy mô tiêu chuẩn khác nhau, thì giá phòng khách sạn tại Sầm Sơn Thanh Hóa cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Do vậy quý du khách sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc lựa chọn không gian nghỉ dưỡng.

    Đến du lịch Sầm Sơn quý du khách sẽ tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ. Thưởng ngoạn bức tranh thiên nhiên thơ mộng, hùng vĩ, chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Dạo chơi trên bờ cát trắng trải dài, thả hồn vào làn nước trong xanh, sóng vỗ gập ghềnh. Chắc hẳn sẽ đem lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và thú vị khi du lịch đến vùng biển xinh đẹp này.

 

 

2. Giá phòng khách sạn tại Sầm Sơn Thanh Hóa như thế nào?

   Không riêng gì biển Sầm Sơn Thanh Hóa mà tại bất kỳ điểm du lịch nghỉ dưỡng nào cũng sẽ có rất nhiều khách sạn có quy mô, diện tích và tiêu chuẩn khác nhau.

   Tại biển Sầm Sơn hiện tại có hơn 400 khách sạn có quy mô từ tiêu chuẩn đến đạt chuẩn 5 sao. Mỗi khách sạn đều sẽ có không gian nghỉ dưỡng, nội thất, tiện nghi và nét đặc trưng riêng. Do đó giá phòng tại đây vô cùng linh hoạt, nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu nghỉ dưỡng lưu trú, phù hợp với mọi đối tượng du khách.

   Nếu quý du khách đến du lịch biển Sầm Sơn trong giai đoạn từ tháng 4 - tháng 9 thì giá phòng nghỉ dao động từ 500.000 - 3.500.000 (tùy thuộc vào quý khách đi vào đầu tuần hay cuối tuần, cũng như lựa chọn không gian nghỉ dưỡng nào?).

   Hy vọng khi đến du lịch biển Sầm Sơn quý du khách sẽ lựa chọn được không gian nghỉ dưỡng lý tưởng với giá cả hợp lý, góp phần tạo nên kỳ nghỉ tuyệt vời, trọn vẹn và vui vẻ.........

 

 

3. Hệ thống khách sạn Sầm Sơn Thanh Hóa.

   Với hơn 400 khách sạn có tiêu chuẩn, quy mô khác nhau hệ thống khách sạn Sầm Sơn đã và đang đem đến cho quý du khách những dịch vụ nghỉ dưỡng uy tín, chất lượng.

   Tất cả các khách sạn tại Sầm Sơn đều mong muốn góp phần tạo nên kỳ nghỉ vui vẻ, thoải mái. Cũng như để lại nhiều ấn tượng đẹp tại Sầm Sơn khi quý du khách nghỉ dưỡng vui chơi tại đây.

+ Khách sạn bãi tắm A: Khách sạn Sông Gianh Sầm Sơn, khách sạn Hoan Long Sầm Sơn, khách sạn Mai Hà Sầm Sơn........

+ Khách sạn bãi tắm B: Khách sạn Bông Hồng, khách sạn Royal, khách sạn Hoàng Thái Sầm Sơn........

+ Khách sạn bãi tắm C: Khách sạn Sơn Trang 2, khách sạn Sơn Trang 1, Khách sạn Mai Trang Sầm Sơn, khách sạn Đỉnh Vàng Sầm Sơn,

+ Khách sạn bãi tắm D: Khách sạn Phú Hồng 3 Sầm Sơn, khách sạn Kim Xuyến Sầm Sơn, khách sạn Minh Hạnh Sầm Sơn.......

   Hy vọng khi du lịch tại biển Sầm Sơn, quý du khách sẽ lựa chọn được không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, phù hợp và thoải mái.

 

 

 

 

Nguồn: https://samson.vn

Viết bình luận

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo