Khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn Khách sạn Sầm Sơn bãi tắm C

 

KHÁCH SẠN PHÚ HỒNG SẦM SƠN

 

Khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C và chỉ cách biển 10m rất thuận lợi để du khách tham quan tắm biển Sầm Sơn và hè này. Khách sạn Phú Hồng mới xây dựng và đi vào hoạt động, nên trang thiết bị mới đồng bộ về nội thất. Khách sạn có hầu hết các phòng đều có thể nhìn ra biển Sầm Sơn xinh đẹp.

 

Địa chỉ: Bãi C – Đường Hồ Xuân Hương - P.Bắc Sơn – Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Phòng kinh doanh: 0237 3255588 ( Mr. Khánh )

 

Khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn cách biển 10m nằm tại trung tâm bãi tắm C, thuận lợi cho du khách tham gia các hoạt động tắm biển và mua sắm.

Khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn có tổng số 43 phòng nghỉ. Trong đó có:

41 phòng 02 giường 1.6 x 2m, diện tích phòng rộng 30m2.

02 phòng VIP, diện tích 48m2, có 02 giường 1m6 x 2m và 01 giường 1m2.  Phòng VIP khách sạn được trang bị thêm 01 bộ bàn ghế tiếp khách và có bồn tắm nằm.
Khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn được xây dựng với 02 mặt thoáng – nội thất đồng bộ và hoàn toàn mới.

Trang thiết bị nội thất trong phòng Khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn gồm có: tivi phẳng, tủ lạnh 100%, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ đựng quần áo, dép đi trong phòng, điện thoại bàn,…


Khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn hoàn toàn mới và được đưa vào sử dụng tháng 6 năm 2015.

 

Khách sạn của chúng tôi được trau truốt tỉ mỉ từng đường nét trong không gian nội thất, để du khách tận hưởng khi đến với Khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn.

 

 

   Khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn trang bị nội thất mới và đồng bộ với các loại phòng VIP - phòng thường chất lượng cao chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách.

 

 

 

Từ ban công, Quý khách có thể ngắm biển ở cự ly rất gần, mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu từ những làn gió biển tươi mát, sảng khoái.

 

 

Khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn với phòng ăn lạnh có sức chứa 250 chỗ ngồi và hướng biển - điều mà du khách vẫn hằng mong muốn vừa ăn vừa ngắm biển hoặc hưởng trọn bầu gió biển trong lành mặn mùi đặc trưng khi đến Du lịch Sầm Sơn.

 

 

 

Khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn còn có sân khấu rộng để tổ chức những đêm văn nghệ - Gala dinner hoành tráng theo yêu cầu của các đoàn khách.

 

 


Khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn ở mọi khâu phục vụ, khách sạn sẽ khiến quý khách hài lòng khi nghỉ tại nơi này.
Khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn - không cần quảng cáo - Không cần giới thiệu - chỉ tập trung vào chất lượng để du khách nhớ thật lâu về thương hiệu Phú Hồng Sầm Sơn Thanh Hóa.

Quý khách hãy nhấc máy điện thoại và gọi cho chúng tôi - ấn tượng đầu tiên đến với du khách sẽ là cuộc điện thoại đầu tiên về Khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn.

 

 

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐĂT PHÒNG VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ĐỊA CHỈ SAU:

KHÁCH SẠN PHÚ HỒNG SẦM SƠN

Địa chỉ: Bãi C – Đường Hồ Xuân Hương - P.Bắc Sơn – Sầm Sơn – Thanh Hóa

Phòng kinh doanh: 0237 3255588 ( Mr. Khánh )

Email: salephuhonghotel@gmail.com

Web: www.samson.vn

 


Theo: https://samson.vn

Viết bình luận

khach san hoa mai sam son
qc 2