TOP KHÁCH SẠN QUẢNG TRƯỜNG BIỂN SẦM SƠN Địa điểm du lịch

Top khách sạn quảng trường biển Sầm Sơn hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội đầu tư cũng như không gian nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng. Thu hút đông đảo quý khách hàng gần xa........

 

 

TOP KHÁCH SẠN QUẢNG TRƯỜNG BIỂN SẦM SƠN

 

 

1. Top khách sạn quảng trường biển Sầm Sơn

   Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng Top khách sạn quảng trường biển Sầm Sơn. Nhằm giúp quý khách dễ dàng lựa chọn không gian sống cũng như sản phẩm bất động sản đầu tư phù hợp với nhu cầu.

   Khu quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp biển Sầm Sơn do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư, tổng vốn lên đến gần 25.000 tỷ đồng. Dự án được kỳ vọng góp phần đưa Sầm Sơn trở thành một trong những trung tâm du lịch chất lượng cao của khu vực.

   Chính vì vậy khách sạn quảng trường biển Sầm Sơn hứa hẹn sẽ là một trong những không gian nghỉ dưỡng lý tưởng. Cũng như mở ra cơ hội đầu tư vô cùng tuyệt vời và hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư thông thái.

 

 

2. Vị trí khách sạn quảng trường biển Sầm Sơn

   Khách sạn quảng trường biển Sầm Sơn nằm ở bãi tắm D của thành phố Sầm Sơn. Cạnh đường Hai bà Trưng, Nguyễn Du, Nguyễn Hồng Lễ, Thanh Niên, và kéo dài đến đường Trần Hưng Đạo (Nằm giữa Hubway 11 và 12 đường Hồ Xuân Hương).

   Dự án được bao quanh bởi trục đường Hồ Xuân Hương, Thanh Niên, Nguyễn Du, Nguyễn Hồng Lễ và Hai Bà Trưng. Vốn là những tuyến đường huyết mạch, lâu năm và sầm uất của thành phố. Dự án là một tiểu khu của đại dự án Sun Group Sầm Sơn, thừa hướng cảnh quan tuyệt mỹ với biển xanh, cát trắng, được thiên nhiên ban tặng, mang lại cho du khách những cảm nhận tuyệt vời về một miền nghỉ dưỡng lý tưởng.

 

 

3. Top khách sạn quảng trường biển Sầm Sơn Thanh Hóa

   Các sản phẩm bất động sản chính trong dự án bao gồm:

+ Biệt thự Sun Group Sầm Sơn: tổng diện tích quy hoạch 1.200ha, thiết kế cao 3 tầng, hình thức sở hữu sổ đỏ lâu dài. Vị trí biệt thự Sun nằm tại 8 phường: Quảng Tiến, Quảng Châu, Trung Sơn, Bắc Sơn, Quảng Thọ, Trường Sơn, Quảng Cư và 3 xã: Quảng Minh, Quảng Hùng, Quảng Đại của thành phố Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa, gần bãi biển đẹp nhất của tỉnh nơi có bãi cát trắng trải dài, nước biển xanh mát, lại gần cửa biển, hứa hẹn sẽ là điểm đến hút khách du lịch trong và ngoài nước đầy triển vọng trong tương lai gần.

+ Liền kề Sun Group Sầm Sơn: tổng diện tích quy hoạch 1.200ha, thiết kế cao 5 tầng, hình thức sở hữu sổ đỏ lâu dài. Vị trí liền kề Sun Group Sầm Sơn nằm trong một đại đô thị phức hợp nhà ở, du lịch nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất. Với hệ thống giao thông dễ dàng hiện đại như: sân bay Thọ Xuân, cảng biển Nghi Lộc, cao tốc Bắc Nam,… khiến cho liền kề SunGroup Thanh Hóa không chỉ là nơi đáng sống bậc nhất mà còn là sản phẩm đầu tư sinh lời đầy hấp dẫn.

+ Shophouse Sun Group Sầm Sơn: tổng diện tích quy hoạch 6ha, thiết kế cao 5 tầng, hình thức sở hữu sổ đỏ lâu dài. Vị trí Shophouse Sun Group Sầm Sơn trải rộng trên diện tích 6 ha. Tọa lạc tại vị trí thuận lợi trung tâm quần thể du lịch nghỉ dưỡng Sun Group Thanh Hóa được xây dựng nằm bao quanh hồ điều hòa rộng 3 ha. Nơi đây được đánh giá là thế đất “minh đường tụ thủy” đem lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

 

 

4. Cơ hội và tiềm năng khi đầu tư vào Sun Group Sầm Sơn

   Vị trí dự án vô cùng thuận lợi và đắc địa khi nằm ngay trên con đường vàng Hồ Xuân Hương, đối diện bãi tắm Sầm Sơn xinh đẹp.

   Tính pháp lý của dự án vô cùng minh bạch và rõ ràng. Đặc biệt hình thức sở hữu sổ đỏ lâu dài, tạo sự an toàn, yên tâm cho quý nhà đầu tư.

   Nơi đây vừa có thể là nơi nghỉ dưỡng, vừa có thể kinh doanh. Cũng như cho thuê đều đem lại giá trị kinh tế rất cao.

   Bên cạnh đó việc chủ đầu tư chia thành nhiều đợt đóng tiền cũng giúp nhà đầu tư dễ dàng chuẩn bị tài chính.

   Đặc biệt sự đa dạng về sản phẩm cũng như giá tiền, sẽ giúp khách hàng lựa chọn chính xác nhu cầu đầu tư. Cũng như lựa chọn không gian sống phù hợp với nhu cầu.

 

 

 

 

 

 

30 khách sạn tốt nhất gần quảng trường biển Sầm Sơn

10 khách sạn tốt nhất gần quảng trường biển Sầm Sơn

Khám phá quảng trường biển Sầm Sơn

 

 

 

 

 

Nguồn: https://samson.vn

Viết bình luận

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo