ĐẠI LỘ ĐÔNG SƠN THÀNH PHỐ BIỂN SẦM SƠN Địa điểm du lịch

ĐẠI LỘ ĐÔNG SƠN THÀNH PHỐ BIỂN SẦM SƠN

Đại lộ Đông Sơn thành phố biển Sầm Sơn được khánh thành vào ngày 9/11/2023. Là điểm nhấn của tổ hợp Dự án Quảng trường biển và trục cảnh quan lễ hội thành phố Sầm Sơn. Đây hứa hẹn sẽ là điểm giải trí mới đẳng cấp dành cho du khách và người dân Sầm Sơn.

 

Trục đại lộ Đông Sơn có chiều dài 2,6km, rộng 100m, nối từ đường Hồ Xuân Hương tại vị trí Quảng trường biển Sầm Sơn  phường Trung Sơn và điểm cuối là đường Trần Nhân Tông, phường Quảng Tiến. Giao với các tuyến đường: Thanh Niên, Nguyễn Du, Ngô Quyền, Trần Hương Đạo và kết thúc tại đường Trần Nhân Tông. Đại lộ Đông Sơn sẽ giúp du khách di chuyển dễ dàng đến các khu nghỉ dưỡng, vui chơi của thành phố Sầm Sơn, do tập đoàn Sun Group khởi công và xây dựng.

 

Dọc theo Đại lộ Đông Sơn là các công trình kiến trúc, cảnh quan và tiện ích đồng bộ, mang đậm dấu ấn đặc trưng của văn hoá Đông Sơn. Với 20 cây trang trí trống đồng được đặt ngay tại đầu của Đại Lộ ( phía gần biển). Cùng với đó chính là hệ thống cây xanh nằm 2 bên trục đại lộ. Tạo không gian xanh mát, không khí trong lành. Giúp quý du khách dạo mát, tản bộ không bị nóng trong những ngày hè nóng nực và oi bức.

 

Khu vực Quảng trường biển Sầm Sơn. Điểm đầu của trục đại lộ Đông Sơn là nơi chính tổ chức các sự kiện lễ hội, chương trình giao lưu văn hóa, ca nhạc.. Với sân khấu chính rộng 2ha và sức chứa lên tới 10.000 người cùng lúc. Đây cũng chính là địa điểm tổ chức "Lễ hội khai trương hè Sầm Sơn", các buổi trình diễn moto nghệ thuật, giao lưu ca nhạc hàng tuần..

 

Đặc biệt là vào buổi tối tại trục đại lộ Đông Sơn, quanh khu vực quảng trường sẽ tổ chức Nhạc nước.  Với ánh sáng lung linh huyền ảo, cùng với âm thanh sống động. Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho du khách và người dân. Giúp thành phố du lịch Sầm Sơn trở nên đẳng cấp, không thua kém bất cứ khu du lịch nào trên toàn miền Bắc.

 

Ảnh công bố và trao Nghị quyết số 442/NQ-HĐND ngày 29/9/2023 của HĐND tỉnh về việc đặt tên Đại lộ Đông Sơn, TP Sầm Sơn.

 

 

Nguồn: https://samson.vn/

 

Viết bình luận

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo