KHÁM PHÁ QUẢNG TRƯỜNG BIỂN SẦM SƠN Địa điểm du lịch

 

Khám phá quảng trường biển Sầm Sơn sẽ giới thiệu đến quý khách hàng gần xa về vị trí, mặt bằng cũng như cơ hội đầu tư tại dự án quảng trường biển Sầm Sơn..........

 

KHÁM PHÁ QUẢNG TRƯỜNG BIỂN SẦM SƠN

 

 

1. Vị trí quảng trường biển Sầm Sơn

   Quảng trường biển Sầm Sơn nằm trong siêu dự án Sun Group Sầm Sơn do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Với mức vốn lên đến hơn 3 tỷ USD, bao gồm 03 xã và 08 phường trực thuộc thành phố Sầm Sơn.

   Vị trí quảng trường nằm ở bãi tắm D của thành phố Sầm Sơn. Cạnh đường Hai bà Trưng, Nguyễn Du, Nguyễn Hồng Lễ, Thanh Niên, và kéo dài đến đường Trần Hưng Đạo (Nằm giữa Hubway 11 và 12 đường Hồ Xuân Hương).

   Tại đây, các lô Shophouse thương mại đều hướng về đại lộ và công viên trung tâm, là nơi vui chơi giải trí, tổ chức các lễ hội lớn của thành phố vào những dịp lễ lớn và quan trọng. Sẽ là điều kiện lý tưởng cho các nhà đầu tư vì nơi đây tập trung rất nhiều khách du lịch.

 

 

2. Mặt bằng thiết kế dự án quảng trường biển Sầm Sơn

   Quảng trường biển Sầm Sơn không chỉ là nơi tổ chức những sự kiện giải trí, không gian vui chơi đa màu sắc. Mà tại đây quý khách hàng còn có thể lựa chọn các loại hình nghỉ dưỡng cũng như cơ hội đầu tư bất động sản vô cùng tuyệt vời.

   Mặt bằng quy hoạch dãy Shophouse mang đến không gian độc đáo sang trọng. Với thiết kế hiện đại, tạo nên khu phố thương mại sầm uất tuy hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp cổ kính truyền thống.

   Khu thương mại Shophouse dự án quảng trường biển Sầm Sơn dự kiến có chiều cao từ 4-5 tầng. Chủ đầu tư sẽ hoàn thiện mặt ngoài cùng với hạ tầng kỹ thuật cao cấp đồng bộ. Và bên trong căn Shop thương mại sẽ bàn giao thô để gia chủ tự do sáng tạo ngôn ngữ thiết kế cho căn nhà của mình.

 

 

3. Cơ hội tiềm năng và phát triển khi đầu tư vào dự án quảng trường biển Sầm Sơn.

   Vị trí dự án vô cùng thuận lợi và đắc địa khi nằm ngay trên con đường vàng Hồ Xuân Hương, đối diện bãi tắm Sầm Sơn xinh đẹp.

   Tính pháp lý của dự án vô cùng minh bạch và rõ ràng. Đặc biệt hình thức sở hữu sổ đỏ lâu dài, tạo sự an toàn, yên tâm cho quý nhà đầu tư.

   Nơi đây vừa có thể là nơi nghỉ dưỡng, vừa có thể kinh doanh. Cũng như cho thuê đều đem lại giá trị kinh tế rất cao.

   Bên cạnh đó việc chủ đầu tư chia thành nhiều đợt đóng tiền cũng giúp nhà đầu tư dễ dàng chuẩn bị tài chính.

   Đặc biệt sự đa dạng về sản phẩm cũng như giá tiền, sẽ giúp khách hàng lựa chọn chính xác nhu cầu đầu tư. Cũng như lựa chọn không gian sống phù hợp với nhu cầu.

 

 

 

 

 

Top khách sạn quảng trường biển Sầm Sơn

30 khách sạn tốt nhất gần quảng trường biển Sầm Sơn

10 khách sạn tốt nhất gần quảng trường biển Sầm Sơn

 

 

 

Nguồn: https://samson.vn

 

 

Viết bình luận

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo