TẬP ĐOÀN SUN GROUP XÂY DỰNG QUẢNG TRƯỜNG BIỂN SẦM SƠN Quy hoạch Đầu tư

Sau khi đồ án của Tập đoàn Sun Group xây dựng quảng trường biển Sầm Sơn được thông qua. Và dự kiến sẽ khởi công khai thác từ quý I, năm 2020. Được xem là sự kiện nổi bật và nóng hổi nhất tại Sầm Sơn hiện nay. Bởi đây là tập đoàn lớn đã cho ra mắt rất nhiều thương hiệu vui chơi giải trí Sun World mang tầm cỡ quốc tế. Chính vì vậy, người dân Sầm Sơn nói riêng cũng như tòan tỉnh Thanh Hóa nói chung. Rất kỳ vọng trong thời gian tới, Sầm Sơn sẽ có những thay đổi vô cùng tích cực.

 

 

TẬP ĐOÀN SUN GROUP XÂY DỰNG QUẢNG TRƯỜNG BIỂN SẦM SƠN

 

1.Dự án xây dựng quảng trường biển Sầm Sơn do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư được thông qua.

Chiều 25/9, UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức cuộc họp về báo cáo nghiên cứu khả thi dự án Quảng trường biển.Trục cảnh quan lễ hội thành phố Sầm Sơn. Do Công ty CP Tập đoàn Mặt trời(Sun Group) lập báo cáo nghiên cứu khả thi.

Theo đó tập đoàn Sun Group xây dựng quảng trường biển Sầm Sơn, tại phường Trung Sơn. Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 1.368 tỷ đồng theo hình thức đối tác công tư.

Nhà đầu tư sẽ được thanh toán bằng 3 khu đất với diện tích 312 ha để tạo vốn đối ứng. Thời gian thực hiện dự án là 1,5 năm. Dự kiến quý I năm 2020, công trình sẽ đưa vào khai thác.


2. Diện tích đất sử dụng trong dự án tập đoàn Sun Group xây dựng quảng trường biển Sầm Sơn.

Theo đó tập đoàn Sun Group sẽ xây dựng quảng trưởng biển Sầm Sơn. Trên diện tích 15,3ha tại phường Trung Sơn.

Bao gồm diện tích đường đi bộ, sân quảng trường, biểu tượng, đài phun nước. Và trục cảnh quan kết nối từ quảng trường biển đến khu đô thị sông Đơ. Hệ thống cây xanh, đường dạo, tượng trang trí, đài phun nước, đường giao thông. Và các công trình phụ trợ, hạ tầng kỹ thuật...

Đây được xem là dự án đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh của thành phố biển Sầm Sơn. Phù hợp với yêu cầu thực tế quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội, định hướng phát triển của TP.Sầm Sơn. Đáp ứng nhu cầu tổ chức các sự kiện xã hội. Hoạt động sinh hoạt văn hóa cộng đồng, du lịch...

Dự án hứa hẹn sẽ thay đổi bộ mặt biển Sầm Sơn trở nên sinh động, nhộn nhịp hơn. Và chắc chắn sẽ thu hút khách du lịch ngày một nhiều hơn.


3. Tập đoàn Sun Group xây dựng quảng trường biển Sầm Sơn hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội đầu tư.

Với diện tích thực hiện dự án nằm trên những con đường chính của biển Sầm Sơn. Như: Hồ Xuân Hương, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng. Rất thuận tiện để thu hút các nhà đầu tư. Cũng như cải thiện kinh tế cho người dân Sầm Sơn trong thời gian tới.

 

 

 

Nguồn: https://samson.vn/

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo