TẬP ĐOÀN SUN GROUP ĐẦU TƯ VÀO SẦM SƠN Quy hoạch Đầu tư

Với tiềm năng phát triển kinh tế cao chính vì vậy biển Sầm Sơn đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Và sau khi tập đoàn FLC đã cho ra mắt khu nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn, đây cũng là khu nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất miền Bắc. Nhận được rất nhiều sự đánh giá tích cực cũng như thu hút du khách đến với biển Sầm Sơn. Và mới đây đồ án của Tập đoàn Sun Group xây dựng khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí tại Sầm Sơn được thông qua. Hứa hẹn sẽ khiến diện mạo biển Sầm Sơn ngày càng đẹp hơn trong mắt du khách cũng như người dân bản địa.

 

TẬP ĐOÀN SUN GROUP ĐẦU TƯ VÀO SẦM SƠN

 

1. Lễ công bố thông qua dự án xây dựng khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí tại Sầm Sơn của tập đoàn Sun Group

Ngày 15/2/2019, UBND thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa. Đã chính thức công bố đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500. Dự án xây dựng khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí tại Sầm Sơn do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Và đây sẽ đơn vị chính đầu tư cũng như triển khai dự án này trong thời gian sớm nhất.

Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt lớn của Sầm Sơn khi Tập đoàn Sun Group đầu tư vào Sầm Sơn.

Trong không khí hân hoan cùng buổi công bố thông qua đồ án diễn ra thành công tốt đẹp. UBND thành phố Sầm Sơn nói riêng và quần chúng nhân dân nói chung. Cùng các đơn vị tổ chức rất hào hứng và mong chờ biển Sầm Sơn sẽ sớm lột xác trong thời gian tới.

2. Quy mô diện tích đất sẽ được xây dựng trong dự án xây dựng khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí tại Sầm Sơn của tập đoàn Sun Group

Quy hoạch khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí tại Sầm Sơn Thanh Hóa. Do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư.  Với diện tích lên đến 1.260 ha. Trải dài trên địa bàn 11 phường xã và một phần mặt nước biển.

Đây là khu phức hợp nghỉ dưỡng kết hợp du lịch sinh thái và vui chơi giải trí cao cấp. Giải trí thể thao biển, công viên chuyên đề. Đây là khu vực tái thiết đô thị để phục vụ cho phát triển du lịch biển. Là khu vực có vị trí quan trọng về bảo tồn sinh thái, an ninh quốc phòng. Dự báo quy mô dân số thuộc khu vực quy hoạch là 47.000 người. Và khách du lịch lưu trú khoảng 3,1 triệu người/năm. Và với tỷ lệ khách lưu trú cao dự án hy vọng sẽ thu hút thêm lượng lớn du khách. Sẽ đến với biển Sầm Sơn trong thời gian tới.

 


3. Phân khu dự án quy hoạch khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí tại Sầm Sơn Thanh Hóa. Do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư.

Dự án sẽ được chia làm hai phân khu chính ới 2 tính chất hoàn toàn trái ngược nhau. Tuy nhiên cả 2 phân khu hứa hẹn sẽ là những điểm đến lý tưởng. Mà du khách không thể bỏ qua mỗi khi du lịch đến biển Sầm Sơn.

Phân khu Ι: Phân khu Sông Đơ và Quảng Trường biển

Nằm ở phía Bắc dự án Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa. Phân khu Sông Đơ và Quảng trường biển là khu vực “không gian động”. Với mục đích phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của du khách. Phân khu bao gồm quảng trường biển, các công viên chuyên đề, khu đô thị sinh thái. Khu nghỉ dưỡng, khu bến tàu ngư dân với tổng diện tích 521,6 hecta.

Với phân khu này hứa hẹn sẽ mang đến một không gian vô cùng nhộn nhịp. Sôi động và đầy màu sắc. Và đem đến cho quý du khách những trải nghiệm vô cùng thú vị khi đến với biển Sầm Sơn.

Phân khu ΙΙ: Khu du lịch Nam Sầm Sơn

Đây là khu vực mang đặc trưng “không gian tĩnh”. Là nơi du khách có thể thả hồn mình phiêu du cùng với mây trời. Là nơi tận hưởng bầu không khí trong lành, thoải mái, an yên đúng nghĩa. Tại phân khu này, Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa. Sẽ xây dựng những căn biệt thự biển có kiến trúc tinh tế, tiện ích đẳng cấp. Đem lại không gian nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn.

Và với những đề án đã được thông qua cùng những chiến lược được vạch ra rõ ràng. Trong tinh thần làm việc nghiêm túc với tâm huyết đưa Việt Nam trở thành cường quốc du lịch. Chắn chắn sẽ đưa Sầm Sơn phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Và hy vọng trong thời gian không xa biển Sầm Sơn. Sẽ có những bước tiến vượt bậc trong ngành du lịch và khách sạn.

 

 

 

 

 

Nguồn: https://samson.vn/

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo