QUY ĐỊNH CÔNG VIÊN NƯỚC SUN WORLD SẦM SƠN Địa điểm du lịch

 

Công viên nước Sun World Sầm Sơn thuộc siêu dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Sầm Sơn do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư - chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực nghỉ dưỡng và phát triển du lịch từ Bắc vào Nam.....

 

 

QUY ĐỊNH CÔNG VIÊN NƯỚC SUN WORLD SẦM SƠN

 

 

1. Một số quy định công viên nước Sun World Sầm Sơn

   Là khu vui chơi giải trí hiện đại, rộng lớn với rất nhiều trò chơi hấp dẫn phù hợp với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên khi đến với công viên nước quý du khách cần lưu ý một số quy định trong công viên:

+ Tuân thủ đúng quy định giờ vào cổng và ra cổng của vé, lưu ý vé đã mua chỉ được quyét mã vào cổng một lần. Nếu quý khách đã vào cổng sau đó ra ngoài thì sẽ không sử dụng lại vé cũ.

+ Không đeo trang sức, phụ kiện khi vui chơi, nhằm tránh tình trạng thất thoát tài sản. Tránh giẫm phải nhằm đem lại sự an toàn cho khách hàng

+ Không ăn uống gần hồ bơi để tránh tình trạng mất vệ sinh, cũng như không được xả rác bừa bãi gây mất mỹ quan công cộng.

 

 

 

2. Một số lưu ý về sức khỏe khi vui chơi tại công viên nước Sun World Sầm Sơn

   Đến với công viên nước Sun World Sầm Sơn quý khách sẽ được thỏa sức trải nghiệm rất nhiều trò chơi mạo hiểm, khám phá, cảm giác mạnh. Do đó quý khách cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt để có thể trải nghiệm trọn vẹn các trò chơi tại đây.

   Qúy khách nên mặc quần áo thoải mái dễ di chuyển, dễ hoạt động.

   Đối với các trò chơi trẻ em, nên có người lớn đi cùng để quan sát trẻ. Tại khu vui chơi trẻ em Sun World cũng sẽ có những lều nghỉ ngơi. Bố mẹ vừa có thể thư giãn uống nước vừa có thể quan sát trò chơi các bé.

 

 

3. Mua vé công viên nước Sun World Sầm Sơn ở đâu?

   Qúy khách có thể mua vé ngay tại cổng công viên tuy nhiên sẽ phải chờ xếp hàng mua vé khi mua vé trực tiếp tại cổng. Bên cạnh đó quý khách có thể đặt mua vé online vừa tiết kiệm thời gian và không phải sếp hàng chờ mua vé. Hoặc có thể mua tại các đại lý phân phối bán vé công viên.

 

4. Các trò chơi tại công viên nước Sun World Sầm Sơn

   Công viên nước Sun World Sầm Sơn sẽ có hai khu vui chơi dành cho trẻ em và người lớn. Với khu vui chơi người lớn quý khách sẽ trải nghiệm những trò chơi khám phá, mạo hiểm, cảm giác mạnh:

 

+ Thử thách mãng xà:

   Không chỉ thử thách sự gan dạ của người chơi bằng độ uốn lượn thần sầu của đường máng trượt. Thử thách mãng xà mang đến cho người chơi cảm giác thót tim bởi tốc độ đỉnh cao. Trò chơi này nhất định sẽ chinh phục được các bạn đam mê các trò chơi cảm giác kích thích.

 

 

+ Cưỡi rồng vượt thác:

   Đến công viên nước Hạ Long mà không thử trò chơi cực đã thì cuộc vui hẳn sẽ không trọn vẹn được. Thả mình tuột “vèo vèo” trên những máng trượt vòng vèo, từ cao đến thấp. Bạn sẽ được tự do lướt trên nước, cảm giác như cưỡi rồng vậy. Đây quả là trò chơi giải phóng hết mệt nhọc thường ngày đấy.

 

+ Sóng thần:

   Trò cảm giác mạnh kích thích nhất ở công viên nước Sầm Sơn không thể là gì khác ngoài sóng thần. Sóng nhân tạo trong bể bơi sẽ khiến bạn rung lắc, chao đảo. Bạn nhất định sẽ cực kỳ phấn khích khi ngụp lặn trong cơn sóng thần cuồng phong thịnh nộ này.

 

 

+ Cơn bão nhiệt đới:

   Các bạn trẻ mong muốn khám phá giới hạn của bản thân thì không nên bỏ qua trải nghiệm “rất nhanh, rất nguy hiểm” với trò cơn bão nhiệt đới. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác rơi tự do từ độ cao hơn 20m trên các máng trượt xoắn ốc siêu tốc. Tiếp đó, bạn cũng nên thử quăng mình xoay tròn 360 độ trong trò chơi này. Bạn sẽ được hét lên thật sảng khoái khi chơi trò chơi thú vị này.

   Đối với khu vui chơi trẻ em sẽ có các trò chơi giải trí vui nhộn phù hợp với lứa tuổi và sức khỏe của các bé: Bể bơi, quốc đảo kỳ diệu, vịnh mặt trời……..

 

Lưu ý: Hiện tại tất cả thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, do Sun World Sầm Sơn Thanh Hóa đang được xây dựng. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chính xác trong thời gian nhanh nhất. Qúy khách có thể liên hệ: 0886 38 36 36 để được tư vấn và hỗ trợ.!

 

 

 

 

 

Nguồn: https://samson.vn

 

 

Viết bình luận

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo