GIỜ MỞ CỬA SUN WORLD SẦM SƠN 2023 Địa điểm du lịch

Sun World Sầm Sơn 2023 sẽ đem đến cho quý khách không gian vui chơi, giải trí rộng rãi, hiện đại. Với rất nhiều trò chơi hấp dẫn, hứa hẹn sẽ đem lại sự thích thú, hào hứng và xua tan đi cái nắng oi ả của mùa hè.......

 

 

GIỜ MỞ CỬA SUN WORLD SẦM SƠN 2023

 

 

1. Giờ mở cửa Sun World Sầm Sơn 2023

   Để có thể vui chơi trọn vẹn trong Sun World Sầm Sơn quý khách hàng nên lưu ý giờ vào cổng và ra cổng tại công viên.

   Giờ mở cửa công viên nước Sầm Sơn từ 9h - 17h, mỗi vé vào cổng chỉ được sử dụng quyét mã một lần. Lưu ý: giờ mở cửa có thể thay đổi để phù hợp với thời tiết tại Sầm Sơn.

   Qúy khách nên trang bị kem chống nắng, và không nên vui chơi khi nắng quá gay gắt. Tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó quý khách nên tuân thủ quy định trong khu vui chơi tại các biển chỉ dẫn trong công viên.

 

 

2.  Giá vé Sun World Sầm Sơn 2023

   Công viên nước Sầm Sơn thuộc siêu dự án quảng trường biển và tổ hợp sinh thái đô thị nghỉ dưỡng cao cấp do tập đoàn Sun Group Sầm Sơn. Dự án hứa hẹn sẽ đem đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng. Dịch vụ vui chơi giải trí chất lượng chuẩn 5 sao. Công viên nước Sầm Sơn hứa hẹn sẽ là một trong những khu vui chơi lớn nhất, hiện đại nhất tại biển Sầm Sơn

   Giá vé công viên nước Sầm Sơn đối với người lớn 350.000 - 500.000vnđ/vé/lượt. Trẻ em từ 1-1m4 giá vé là 250.000 - 400.000vnđ/vé/lượt. Trẻ em dưới 1m được miễn phí, công viên mở cửa từ 10h – 17h hàng ngày. Lưu ý giá vé sẽ có sự thay đổi theo từng thời điểm.

   Tại đây quý du khách sẽ thỏa sức trải nghiệm tất cả các trò chơi mạo hiểm, khám phá. Chắc hẳn sẽ đem lại sự hứng khởi, vui vẻ, thoải mái và để lại những ấn tượng khó quên khi đến với công viên nước Sầm Sơn.

 


3. Vị trí Sun World Sầm Sơn 2023

   Tọa lạc ngay trên mặt đường Hồ Xuân Hương nằm trong phân khu Sun Grand Boulevard, đây là vị trí đắc địa tại biển Sầm Sơn.

   Dù chỉ mới đang được xây dựng nhưng công viên nước Sầm Sơn đã gây rất nhiều sự tò mò, quan tâm của đông đảo quý du khách gần xa. Cũng như người dân bản đia của thành phố biển. Bởi đây chắc chắn sẽ là một điểm đến lý tưởng để giải nhiệt trong mùa hè.

   Bên cạnh đó công viên nước còn sở hữu không gian rộng lớnvà được chia thành 3 khu riêng biệt giúp đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều lứa tuổi. Hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời khi quý du khách vui chơi tại nơi đây.

 

 

 

Tổng đài bán vé công viên nước Sun World Sầm Sơn Thanh Hóa
0886 38 3636 - 092 3988 368

 

 

Nguồn: https://samson.vn

 

Viết bình luận

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo