PHỐ ĐI BỘ SẦM SƠN THANH HÓA Địa điểm du lịch

Phố Đi Bộ Sầm Sơn Thanh Hóa dự kiến sẽ là địa điểm tổ chức của các lễ hội, sự kiện văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao. Nơi đây cũng sẽ trở thành không gian công cộng chính của thành phố biển, thu hút người dân đến giao lưu, sinh hoạt. Và trở thành điểm dừng chân của du khách đến trải nghiệm đời sống văn hóa bản địa.

 

 

PHỐ ĐI BỘ SẦM SƠN THANH HÓA

 

 

1. Phố đi bộ Sầm Sơn Thanh Hóa

   Phố đi bộ Sầm Sơn Thanh Hóa tọa lạc tại trung tâm bãi tắm D, đối diện mặt biển trên con đường Vàng Hồ Xuân Hương. Con đường ven biển đẹp nhất biển Sầm Sơn nối thẳng đến các địa điểm tham quan, di tích lịch sử - tâm linh nổi tiếng.

   Phố đi bộ nằm trong khuôn viên quảng trường thuộc phân khu Sun Grand Boulevard. Đây là siêu dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Sầm Sơn, do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư.

   Đến với nơi đây quý du khách sẽ hòa mình vào không gian thư giãn vô cùng tuyệt vời, với bầu không khí trong lành, mát mẻ từ những hàng cây xanh mướt. Khám phá các không gian giải trí vui nhộn tại các khu vui chơi. Hay hòa mình vào những bữa tiệc âm nhạc hoành tráng và chất lượng. Chắc hẳn đều sẽ đem lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, thú vị và để lại những ấn tượng đẹp trong lòng du khách.

 

 

2. Lễ hội hàng ngày diễn ra tại phố đi bộ Sầm Sơn.

   Với mong muốn phục vụ du lịch bốn mùa, cũng như đem đến những sự mới lạ và độc đáo trong siêu dự án nghỉ dưỡng Sun Group Sầm Sơn. Phố đi bộ khi đưa vào hoạt động sẽ là địa điểm tổ chức tất cả các chương trình sự kiện quy mô, được đầu tư kỹ lưỡng.

 

 

   Bên cạnh những sự kiện được diễn ra thường niên, những sự kiện nằm trong chiến dịch quảng bá dự án.....thì phố đi bộ Sầm Sơn cũng sẽ có những chương trình ca nhạc hội biểu diễn hàng ngày. Nhằm đem đến sự độc đáo và thu hút đông đảo quý du khách gần xa.

   Do vậy cho dù quý du khách đến với biển Sầm Sơn vào thời điểm nào, di chuyển đến tham quan và vui chơi tại phố đi bộ bất kỳ thời gian nào? cũng sẽ được tham gia hoặc theo dõi các chương trình ca nhạc hội tại đây. Hứa hẹn sẽ đem lại sự thích thú và hào hứng khi đến với vui chơi tại nơi này.

 

 

3. Những điều chưa biết và sẽ diễn ra ở phố đi bộ Sầm Sơn.

   Phố đi bộ Sầm Sơn sẽ được đưa vào hoạt động hè 2023 với rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí cùng các chương trình sự kiện được đầu tư quy mô hoành tráng sẽ diễn ra tại đây:

+ Khai trương du lịch biển Sầm Sơn 2023 sẽ diễn ra vào tháng 4

+ Lễ hội Carnival đường phố Sầm Sơn 2023 sẽ diễn ra vào tháng 6

+ Chương trình lễ hội Sun Fet diễn ra vào cuối tuần ngày thứ 7 với các tiết mục ca nhạc được đầu tư kỹ lưỡng và chu đáo.

+ Chương trình đại nhạc hội 2023 sẽ diễn ra vào tháng 7

   Cùng các chương trình sự kiện khác: giải đua xe đạp, giải đua xe phân khối lớn, diễu hành.........đều được tổ chức và xuất phát tại phố đi bộ Sầm Sơn.

   Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin thời gian tổ chức sự kiện chính xác trong thời gian ngắn nhất.

 

 

 

 

 

 

Nguồn: https://samson.vn

 

 

 

 

 

Viết bình luận

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo