LỄ HỘI ĐƯỜNG PHỐ QUẢNG TRƯỜNG BIỂN SẦM SƠN Lễ Hội Sầm Sơn

 

Lễ hội đường phố quảng trường biển Sầm Sơn được tập đoàn Sun Group tổ chức thường niên lần thứ 3 tại thành phố biển Sầm Sơn. Đây đã là một trong những lễ hội biểu diễn đường phố vui nhộn, sôi động, với các tiết mục hoành tráng. Thu hút đông đảo sự quan tâm của quý du khách gần xa.......

 

 

LỄ HỘI ĐƯỜNG PHỐ QUẢNG TRƯỜNG BIỂN SẦM SƠN

 

 

1. Giới thiệu đôi nét về lễ hội đường phố quảng trường biển Sầm Sơn.

   Lễ hội đường phố quảng trường biển Sầm Sơn hay còn được gọi là lễ hội đường phố Carnival được tập đoàn Sun Group đầu tư tổ chức.

   Chương trình quy tụ rất nhiều diễn viên, nghệ sỹ trong nước và quốc tế đến từ nhiều quốc gia Uzbekistan, Ukraine, Brazil, Moldova, Colombia, Cuba, Argentina, Georgia.......Đến biểu diễn tại thành phố biển Sầm Sơn.

   Lễ hội thường được tổ chức và kéo dài hai ngày, từ khu vực quảng trường Sầm Sơn đến ngã 3 đường Tây Sơn, ngay trên đường phố Hồ Xuân Hương. Với âm nhạc, vũ điệu, những sắc màu rực rỡ của phục trang, những màn biểu diễn patin, múa cờ, điệu nhảy Malambo với trống mang đậm chất cao bồi hoang dã từ Argentina… sẽ khuấy động đường phố Sầm Sơn. Đưa du khách phiêu du trong những xúc cảm cuồng nhiệt, để thắp lửa sôi động cho mùa hè trên thành phố biển.

 

 

2. Thời gian và địa điểm tổ chức lễ hội đường phố quảng trường biển Sầm Sơn.

   Carnival đường phố được tổ chức vào 2 ngày là thứ 7 và chủ nhật từ 18-19/6 hàng năm. Mặc dù lễ hội này chỉ mới được tổ chức thường niên 3 lần từ 2019 - 2022. Tuy nhiên đây đã và đang là nét đặc trưng thú vị thu hút quý du khách gần xa. Bởi sự đầu tư hoành tráng, không khí nhộn nhịp, sôi động và các tiết mục biểu diễn vô cùng tuyệt vời.

   Lễ hội sẽ được diễn ra ngay trên đường Hồ Xuân Hương kéo dài 2,4km. Bắt đầu từ khu vực quảng trường Sầm Sơn đến ngã 3 đường Tây Sơn. Ngoài 2 sân khấu chính tại bắt đầu và kết thúc trong lễ hội sẽ có các sân khấu phụ, tại đây các diễn viên, nghệ sĩ sẽ giao lưu, nhảy múa cùng du khách. Chắc hẳn sẽ đem lại sự thích thú và để lại ấn tượng khó quên khi quý du khách tham gia vào lễ hội này.

 

 

3. Đặc trưng tại lễ hội đường phố quảng trường biển Sầm Sơn.

   Đặc trưng của lễ hội đường phố này, tới từ những vũ công biểu diễn được hoá trang cầu kỳ trong các trang phục sặc sỡ. Khiến người tham gia không thể rời mắt mà bị cuốn theo trong từng nhịp điệu, trên nền nhạc tưng bừng của dàn kèn, trống

   Các vũ công điêu luyện biểu diễn những vũ điệu đầy gợi cảm tôn vinh nét đẹp cơ thể, qua những cú lắc hông mạnh mẽ và dứt khoát.

   Sự sôi động và sắc màu, vui nhộn của lễ hội đã thu hút và lôi cuốn du khách xuống với tuyến đường diễu hành để hoà nhịp với không khí tưng bừng tại đây. Đã qua ba mùa lễ hội đường phố quảng trường biển. Sầm Sơn mỗi khi hè về lại được du khách hò hẹn, để được đến đây và say trong những sắc màu cũng như không khí âm nhạc, vũ điệu được ví von như một góc carnival ở xứ Brazil xa xôi.

 

 

4. Một số lưu ý khi tham gia lễ hội đường phố quảng trường biển Sầm Sơn.

   Lễ hội đường phố được diễn ra ngay trên mặt đường Hồ Xuân Hương, do tuyến đường này xe sẽ không di chuyển được trong thời gian diễn ra lễ hội. Qúy khách nên tìm hiểu và làm theo hướng dẫn của đội ngũ công an, trật tự gần khuôn viên chương trình diễn ra.

   Thời gian tổ chức lễ hội sẽ có nắng để bảo vệ sức khỏe quý du khách nên trang bị mũ, nón, và sử dụng kem chống nắng.

   Mặc dù có đội ngũ công an, trật tự bảo vệ an ninh, tuy nhiên do số lượng người tham gia lễ hội rất đông và phức tạp. Qúy khách vui lòng bảo quản thật tốt tư trang, cá nhân, không nên đeo trang sức đắt tiền.

   Đặc biệt quý do đoạn đường di chuyển cùng lễ hội sẽ khá dài, quý du khách nên mặc đồ thoải mái giày dép thuận tiện cho việc di chuyển vui chơi.

 

 

 

 

Nguồn: https://samson.vn

 

 

 

Viết bình luận

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo