PHỐ ĐI BỘ SẦM SƠN NẰM Ở ĐÂU Địa điểm du lịch

Phố đi bộ Sầm Sơn nằm trong quảng trường biển Sầm Sơn thuộc siêu dự án Sun Group Sầm Sơn. Đây hứa hẹn sẽ là khu vui chơi giải trí sầm uất tiện nghi bậc nhất tại Việt Nam và thu hút đông đảo quý du khách .........

 

 

PHỐ ĐI BỘ SẦM SƠN NẰM Ở ĐÂU

 

 

1. Vị trí phố đi bộ Sầm Sơn.

   Nhắc đến cụm từ "phố đi bộ" chắc hẳn quý khách hàng thường nghĩ ngay đến các thành phố trung tâm: Hà Nội, Sài Gòn.......Tuy nhiên với tiềm năng phát triển vượt bậc biển Sầm Sơn ngày càng thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn như tập đoàn FLC. Hay hiện tại là tập đoàn Sun Group với siêu dự án Sun Group Sầm Sơn. Đây là khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp và du lịch biển Sầm Sơn.

   Vậy phố đi bộ Sầm Sơn nằm ở đâu? đã và đang là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm, tò mò của quý khách hàng. Cũng như mong muốn được trải nghiệm dạo chơi tại con phố dự đoán sẽ vô cùng sầm uất này.

   Phố đi bộ Sầm Sơn nằm trong khu quảng trường biển thuộc siêu dự án Sun Group Sầm Sơn. Khu quảng trường biển sẽ là tổ hợp của rất nhiều loại hình vui chơi giải trí: phố đi bộ, công viên nước, sân khấu quảng trường..........

   Tại đây quý khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Hòa mình vào bầu không khí vui chơi - giải trí đa sắc màu. Hay tham gia những sự kiện được tổ chức thường niên: lễ hội hè Sầm Sơn, Carnival.........

 

 

2. Mặt bằng dự án quảng trường biển Sầm Sơn

   Quảng trường biển Sầm Sơn không đơn giản chỉ là khu vui giải trí cao cấp. Mà nơi đây còn có rất nhiều loại hình bất động sản tiềm năng thu hút các nhà đầu tư thông thái.

   Mặt bằng quy hoạch dãy Shophouse mang đến không gian độc đáo sang trọng. Với thiết kế hiện đại, tạo nên khu phố thương mại sầm uất tuy hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp cổ kính truyền thống.

   Khu thương mại Shophouse dự án quảng trường biển Sầm Sơn dự kiến có chiều cao từ 4-5 tầng. Chủ đầu tư sẽ hoàn thiện mặt ngoài cùng với hạ tầng kỹ thuật cao cấp đồng bộ. Và bên trong căn Shop thương mại sẽ bàn giao thô để gia chủ tự do sáng tạo ngôn ngữ thiết kế cho căn nhà của mình.

 

 

 

3. Tiến độ thi công dự án quảng trường biển Sầm Sơn.

   Qúy IV năm 2019 tập đoàn Sun Group đã khởi công xây dựng dự án Sun Group Sầm Sơn. Với mức vốn đầu tư lên đến hơn 3 tỷ USD, tổng diện tích quy hoạch là 1.260ha, bao gồm 03 xã và 08 phường trực thuộc thành phố Sầm Sơn.

   Hiện tại dự án vẫn đang tích cực thi công theo đúng tiến đó trong phân khu Sun Grand Boulevard:
– Quảng trường biển và Trục đại lộ trung tâm: Hoàn Thành 90% Hạ Tầng Giao Thông cơ bản
– Phân khu Champs Elysee cất nóc 50%
– Phân khu Prado cất nóc 50%
– Phân khu Sapporo cất nóc 100%
– Phân khu Amsterdam cất nóc 85%
– Đạt tỉ lệ 72% số căn đủ điều kiện bàn giao cho khách hàng đến hết quý 4 năm 2022.

 

 

 

 

 

Khách sạn ở phố đi bộ biển Sầm Sơn

Khách sạn Sun biển Sầm Sơn Thanh Hóa

Khám phá quảng trường biển Sầm Sơn

 

 

 

 

 

Nguồn: https://samson.vn

Viết bình luận

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo