LỄ HỘI DU LỊCH BIỂN SẦM SƠN THANH HÓA 2021 Lễ Hội Sầm Sơn

LỄ HỘI DU LỊCH BIỂN SẦM SƠN THANH HÓA 2021

 

 

1. Giới thiệu đôi nét về lễ hội du lịch biển Sầm Sơn Thanh Hóa 2021.

   Với mong muốn khởi động một mùa hè 2021 đầy sôi động, hứng khởi. Uỷ ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã và đang tất bật chuẩn bị lễ hội du lịch biển Sầm Sơn Thanh Hóa 2021. Một trong những lễ hội thường niên được tổ chức với quy mô lớn tại thành phố biển.

 

  

   Lễ hội du lịch biển năm nay được diễn ra vào ngày 24/4 với nhiều hoạt động giải trí, vui chơi đầy thú vị, hấp dẫn. Chắc hẳn sẽ đem đến ấn tượng khó quên cho quý du khách trong và ngoài tỉnh.

   Đặc biệt lễ hội còn mang đến màn bắn pháo hoa tầm thấp đầy màu sắc và lộng lẫy. Được diễn ra vào tối ngày 24/4 với thời gian dài 15 phút. Đây sẽ là dịp vô cùng tuyệt vời để du khách lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa bên cạnh người thân và gia đình.

 

2. Thời gian và địa điểm tổ chức lễ hội du lịch biển Sầm Sơn Thanh Hóa 2021.

   Theo công văn của UBND thành phố Thanh Hóa thời gian tổ chức lễ hội du lịch biển năm nay sẽ vào tối ngày 24 tháng 4 năm 2021.

   Địa điểm tổ chức tại trung tâm bãi tắm B - quảng trường biển Sầm Sơn Thanh Hóa.

 

  

   Tại đây quý du khách không chỉ tận hưởng bầu không khí nhộn nhịp, sôi động từ không gian lễ hội. Mà còn cảm nhận bầu không khí trong lành, mát mẻ từ biển Sầm Sơn, hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời.

 

3. Những hoạt động lễ hội diễn ra trong tháng 4

   Có thể nói tháng 4 năm nay thành phố biển Sầm Sơn tổ chức rất nhiều các hoạt động giải trí cũng như lễ hội, hứa hẹn sẽ mở đầu một mùa hè đầy sôi động và náo nhiệt.

   Bên cạnh lễ hội du lịch biển được tổ chức thường niên thì còn có lễ hội Hoa độc đáo được tổ chức ngay trong quần thể nghỉ dưỡng cao cấp FLC từ ngày 10/4. Tại đây quý du khách cũng sẽ được chiêm ngưỡng những tràng pháo hoa sẽ bắt đầu rực sáng trên bầu trời Sầm Sơn vào đêm 10/4. Tại chương trình khai mạc Lễ hội hoa Hạc Thành tại FLC Sầm Sơn.

 

  

   Không những thế du khách có mặt tại FLC Sầm Sơn đầu tháng 4 cũng sẽ có cơ hội đắm chìm trong những giai điệu ngọt ngào của đêm nhạc "Chuyện tình yêu" diễn ra ngày 3/4 với sự hội ngộ của Bằng Kiều – Minh Tuyết.

   Và còn rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí cũng như những lễ hội tuyệt vời khác đang chào đón quý du khách gần xa đến với thành phố biển Sầm Sơn. Một trong những điểm du lịch nổi tiếng và đẹp nhất miền Bắc.

 

 

Nguồn: https://samson.vn/

 

Viết bình luận

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo