SẦM SƠN 2017 - THIÊN ĐƯỜNG DU LỊCH Thông tin ngành

Sầm Sơn 2017 - Thiên đường du lịch

https://samson.vn/

       Từ rất lâu bãi biển Sầm Sơn đã không còn quá xa lạ đối với khách du lịch biển. Bãi tắm đẹp với cát mịn, sóng êm, nước biển trong xanh, thiên nhiên còn phú cho Sầm Sơn nhiều danh lam – thắng cảnh nức tiếng và lung linh sắc màu huyền thoại. Với phong cảnh đẹp mê hồn, nhiều món đặc sản nổi tiếng cùng các dịch vụ du lịch chuyên nghiệp. Sầm Sơn đã và đang ngày càng chứng minh được vị thế của của mình đối với ngành du lịch Thanh Hóa.

     Bạn đang dự định du lịch biển mùa hè này? Hãy lựa chọn Sầm Sơn 2017 - Thiên đường du lịch và trải nghiệm nhé!.

 

Sầm Sơn 2017- Thiên đường du lịch

      Biển Sầm Sơn vào mỗi thời khắc trong ngày lại có những vẻ đẹp khác nhau. Đến với Sầm Sơn 2017- Thiên đường du lịch, Du khách sẽ được khám phá và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời ấy.  Bãi biển ấy với vẻ đẹp sáng sớm như nàng thiếu nữ còn mơ màng sau giấc ngủ sâu nhưng chiều đến lại mang một vẻ đẹp khỏe khoắn và quyến rũ vô cùng

Bình minh trên biển Sầm Sơn

Năm 2016 Sầm Sơn đón khoảng 4 triệu lượt khách; doanh thu ước đạt 2.855 tỷ đồng, tăng 34,67% so với năm 2015... Mục tiêu năm 2017 Du lịch Sầm Sơn đón 4,2 triệu lượt khách; phục vụ ăn, nghỉ 8,3 triệu ngày khách; doanh thu đạt 3.000 tỷ đồng.

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo