SẦM SƠN 2017 CÓ GÌ MỚI? Thông tin ngành

SẦM SƠN 2017 CÓ GÌ MỚI?

    Năm 2016, Sầm Sơn bước vào mùa du lịch với một diện mạo hoàn toàn mới. Không gian du lịch ven biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Tây Ban Nha, bao gồm các phân khu chức năng như công viên cây xanh cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, vườn hoa bốn mùa, quảng trường nhạc nước, không gian điêu khắc, quảng trường tâm linh, khu tắm tráng... Toàn bộ phía bờ biển không còn những hàng quán lô nhô, thay vào đó là những Hubway lịch sự, tiện nghi; các khu tắm tráng cũng được quy hoạch đồng bộ, quy củ.

Năm 2017, Sầm Sơn tiếp tục đầu tư hoàn thiện không gian đô thị biển đẹp, văn minh, hiện đại, có bản sắc, xây dựng Sầm Sơn thành điểm đến hiện đại, hấp dẫn, thân thiện, phát triển đô thị gắn kết với các vùng phụ cận, đặc biệt là thành phố Thanh Hoá. Song song với đó là phát triển các loại hình du lịch đặc thù như, tắm biển, nghỉ dưỡng, du lịch tâm linh, phát triển các loại hình dịch vụ vui chơi giải trí, du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo; tăng cường kiểm tra, giám sát, đôn đốc và xử lý nghiêm các vi phạm, đặc biệt là các vi phạm về ép ăn, ép ở, ép khách.

 

     Năm 2017, kỷ niệm 110 năm Du lịch Sầm Sơn, Sầm Sơn phấn đấu đón 4,2 triệu lượt khách, phục vụ ăn nghỉ 8,3 triệu ngày khách, doanh thu đạt 3.000 tỷ đồng

Chào mừng Quý khách đến với Du lịch Sầm Sơn 2017, Hãy cùng khám phá Sầm Sơn 2017 có gì mới nhé?


 

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo