NHÀ HÀNG TUẤN VŨ SẦM SƠN Nhà hàng hướng biển

NHÀ HÀNG TUẤN VŨ SẦM SƠN

 

1. Giới thiệu khái quát về nhà hàng Tuấn Vũ Sầm Sơn

   Tự hào là một trong những nhà hàng hải sản nổi tiếng bậc nhất biển Sầm Sơn. Nhà hàng Tuấn Vũ Sầm Sơn chuyên cung cấp tất cả các loại hải sản. Cũng như phục vụ những món ăn đặc sản mang hương vị biển Sầm Sơn

   Tọa lạc ngay trên con đường Vàng Hồ Xuân Hương. Nơi hội tụ của rất nhiều nhà hàng hải sản nổi tiếng. Tuy nhiên nhà hàng Tuấn Vũ vẫn luôn giữ được nét đặc trưng riêng và là địa chỉ ăn uống tin cậy của quý thực khách gần xa.

   Không gian nhà hàng vô cùng rộng rãi với 04 sảnh ăn chính. Có sức chứa hơn 300 thực khách. Thực đơn tại nhà hàng vô cùng đa dạng và phong phú. Tại đây quý du khách có thể vừa ngắm cảnh biển Sầm Sơn và vừa thưởng thức đặc sản biển tươi ngon, hấp dẫn.

   Bên cạnh đó, đội ngũ đầu bếp tại nhà hàng đều là những đầu bếp giàu kinh nghiệm. Nguyên liệu chế biến được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu đầu vào. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

   Đặc biệt, nhà hàng Tuấn Vũ còn có xe đưa đón thực khách miễn phí. Chính vì vậy quý thực khách hoàn toàn yên tâm và an toàn khi dùng bữa tại nhà hàng.

2. Thực đơn tại nhà hàng Tuấn Vũ Sầm Sơn

   Thực đơn tại nhà hàng Tuấn Vũ vô cùng đa dạng và phong phú với đầy đủ món ăn được chế biến từ nguồn hải sản tươi sống. Được đánh bắt ngay tại biển Sầm Sơn. Như: Gỏi cá, Cá Thu sốt cà chua, Mực ống nhồi thịt, Hàu sữa nướng.......

   Qúy du khách có thể chọn thực đơn trong Menu hoặc tự lên thực đơn theo yêu cầu. Nhà hàng luôn sẵn sàng đáp ứng và phục vụ mọi nhu cầu của quý thực khách.

3. Địa chỉ, số điện thoại liên hệ đặt bàn tại nhà hàng Tuấn Vũ

Địa chỉ: Đường Hồ Xuân Hương, bãi tắm D, đối diện hubway 14.

Số điện thoại: 0979666869 Mr. Sơn0976340688 Ms. Lê .

Email: vusonhotel2@gmail.com

Số tài khoản : 50210000316583

Chủ tài khoản:  Vũ Đình Sơn

Tại ngân hàng BIDV chi nhánh Lam Sơn thanh hoá

4. Một số hình ảnh chụp tại nhà hàng Tuấn Vũ Sầm Sơn

 

 

 

 

 

5. Định vị, vị trí nhà hàng Tuấn Vũ Sầm Sơn trên bản đồ.

 

 

 

Nguồn: https://samson.vn

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo