NHÀ HÀNG HẢI SẢN SƠN TUYẾT SẦM SƠN Nhà hàng hướng biển

NHÀ HÀNG HẢI SẢN SƠN TUYẾT SẦM SƠN

 

1. Giới thiệu khái quát về nhà hàng hải sản Sơn Tuyết Sầm Sơn

Là một trong những nhà hàng hải sản đứng đầu trong lĩnh vực ăn uống. Nhà hàng hải sản Sơn Tuyết Sầm Sơn được xây dựng và đưa vào hoạt động cách đây không lâu. Với tiêu chí phục vụ ẩm thực Sầm Sơn  ''vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi''.

Với không gian rộng rãi, thoáng mát, và nằm trên con đường đắc địa Hồ Xuân Hương. Nhà hàng hải sản Sơn Tuyết Sầm Sơn có thể phục vụ cùng lúc gần 400 thực khách. Với 2 tầng ăn hiện đại, rộng rãi, được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Còn gì tuyệt vời hơn khi quý thực khách vừa thưởng thức những món ăn hấp dẫn, vừa có thể hóng gió biển cũng như quan sát thành phố biển Sầm Sơn về đêm.

Bên cạnh đó, thực đơn tại nhà hàng vô cùng phong phú và đạng. Do những đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm chế biến, nguồn nguyên liệu được chọn lựa kỹ lưỡng từ khâu đầu vào. Hứa hẹn sẽ khiến thực khách hài lòng khi đặt ăn tại đây.

  • Ưu điểm: Nhà hàng phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.
  • Có xe đưa đón miễn phí phục vụ du khách di chuyển.

Ngoài ra, nhà hàng còn trưng bày hải sản tươi sống ngay tại sảnh, nhằm giúp quý du khách có thể tận mắt quan sát độ tươi ngon. Cũng như lựa chọn mua về làm quà............

Cùng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Không gian ấm cúng, thoáng mát, bàn ghế hiện đại, sang trọng. Nhà hàng hải sản Sơn Tuyết Sầm Sơn đã và đang là nhà hàng hải sản được du khách gần xa vô cùng ưa chuông

Tưng bừng chào đón hè 2019 nhà hàng hải sản Sơn Tuyết Sầm Sơn, giảm giá 10% tổng hóa đơn khi khách đến ăn tại nhà hàng.

Đặc biệt nhà hàng còn hỗ trợ đón trả thực khách miễn phí. Còn chần chừ già mà quý du khách không liên hệ đặt bàn ngay để được nhận giá tốt.

 

2. Địa chỉ, số điện thoại liên hệ nhà hàng hải sản Sơn Tuyết Sầm Sơn

Địa chỉ: Mặt đường Hồ Xuân Hương, Đối diện hubway 12

Số điện thoại: 0916 803 136  -  088 940 0462

 

3. Một số hình ảnh chụp tại nhà hàng hải sản Sơn Tuyết Sầm Sơn

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn:  https://samson.vn

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo