LỄ HỘI HOA SẦM SƠN 2021 Lễ Hội Sầm Sơn

LỄ HỘI HOA SẦM SƠN 2021

 

 

1.Lễ hội hoa Sầm Sơn 2021

   Tưng bừng chào đón một mùa hè sôi động và nhộn nhịp năm 2021, với nhiều hoạt động giải trí cũng như lễ hội được diễn ra tại thành phố biển Sầm Sơn xinh đẹp. Một trong những điểm du lịch biển nổi tiếng và đẹp nhất miền Bắc.

   Và ngay trong tháng 4 sẽ diễn ra 02 lễ hội lớn đó là lễ hội du lịch biển Sầm Sơn Thanh Hóa và lễ hội hoa Sầm Sơn 2021 cùng nhiều hoạt động khác.

   Nếu như lễ hội du lịch biển Sầm Sơn được xem là hoạt động thường niên được tổ chức vào các dịp hè. Thì lễ hội Hoa là một trong những sự kiện được mong chờ với quy mô bậc nhất cùng khung cảnh pháo hoa rực rỡ bên bờ biển sẽ khởi động mùa du lịch hè 2021 đầy màu sắc tại biển Sầm Sơn.

 

  

   "Lễ hội hoa Hạc Thành" được tổ chức tại khuôn viên quần thể du lịch FLC Sầm Sơn. Và  chính thức khai mạc từ ngày 10/4. Tại đây, nhiều đại cảnh được thiết kế ấn tượng với những chủ đề riêng biệt như Hạc Thành, Hào khí xứ Thanh, Cất cánh và Biển lớn. Hứa hẹn sẽ đem đến bầu không khí vô cùng tuyệt vời để lại ấn tượng khó quên trong lòng quý du khách gần xa.

2. Những hoạt động diễn ra trong lễ hội hoa độc đáo

   Quần thể nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao FLC Sầm Sơn đã và đang là một trong những điểm nghỉ dưỡng cũng như điểm tham quan vô cùng lý tưởng tại biển Sầm Sơn. Thì nay sẽ càng trở nên hấp dẫn quý du khách gần xa khi tại đây sẽ diễn ra lễ hội hoa độc đáo với nhiều hoạt động ý nghĩa và thú vị.

   Lễ hội hoa không chỉ để quý du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy màu sắc của nhiều loại hoa khác nhau được kết hợp để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Nhằm tái hiện lại hình ảnh Thanh Hoá vừa lãng mạn vừa hào hùng, đi qua những thăng trầm lịch sử và đang thăng hoa cất cánh với những dấu ấn đầy tự hào.

 

  

   Được thiết kế bằng hàng ngàn bông hoa, mỗi chủ đề là những hình ảnh đầy cảm xúc và sắc màu, dẫn dắt du khách qua những dấu ấn lịch sử, những biểu tượng cũng như truyền thuyết đầy cảm hứng, để mô phỏng hình ảnh một vùng đất tươi đẹp, đang vươn cao, vươn xa như những cánh chim Hạc cất cánh về trời.

3. Nét độc đáo trong đêm khai mạc lễ hội hoa Sầm Sơn 2021.

   Mở màn trong đêm khai mạc lễ hội hoa tại quần thể nghỉ dưỡng cao cấp FLC Sầm Sơn sẽ là những tràng pháo hoa sẽ bắt đầu rực sáng trên bầu trời Sầm Sơn vào đêm 10/4.

 

  

   Tại đây quý du khách sẽ tận hưởng bầu không khí vô cùng nhộn nhịp và đầy màu sắc trong không gian lễ hội, đem đến những khoảnh khắc ấn tượng và khó quên.

   Bên cạnh đó vào ngày 24/4 cũng sẽ diễn ra đại tiệc pháo hoa tầm thấp. Được diễn ra trong khuôn khổ lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2021 tại sân khấu bãi tắm B - trung tâm quảng trường biển Sầm Sơn. Hứa hẹn sẽ là một đêm mở màn khai trương hè vô cùng hoành tráng và náo nhiệt.

 

 

Nguồn: https://samson.vn

Viết bình luận

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo