KHAI TRƯƠNG HÈ SẦM SƠN 2019 Lễ Hội Sầm Sơn

Khai trương hè Sầm Sơn được tổ chức thường niên mỗi năm một lần. Và đây cũng là một trong những sự kiện lớn được người dân bản địa cũng như quý du khách gần xa đặc biệt quan tâm. Và với sự đầu tư nghiêm túc cũng như sự sát sao trong công tác quản lý của Tỉnh ủy thành phố Sầm Sơn, hứa hẹn sẽ mang đến một đêm khai  trương hè Sầm Sơn 2019 năm nay không khí sôi động, đẹp mắt và đầy ý nghĩa.

 

KHAI TRƯƠNG HÈ SẦM SƠN 2019

 

1. Thời gian và địa điểm tổ chức khai trương hè Sầm Sơn 2019

 

Sau khi Ban thường vụ Thành ủy thống nhất thông qua kế hoạch tổ chức lễ hội Tình yêu – Hòn Trống Mái, lễ hội du lịch biển Sầm Sơn. Thì theo kế hoạch, Lễ hội Tình yêu- Hòn Trống Mái sẽ được tổ chức vào ngày 6/4/2019 tại khuôn viên Hòn Trống Mái. Và khai trương hè Sầm Sơn 2019 sẽ khai mạc vào 13/4, tại quảng trường bãi tắm B.

Chương trình khai trương hè Sầm Sơn năm nay sẽ có rất nhiều đổi mới trong nội dung. Cũng như hình thức tổ chức, hứa hẹn sẽ mang lại 1 đêm khai mạc sôi động và đầy ý nghĩa.

Bên cạnh đó, chương trình năm nay sẽ có sự góp mặt của rất nhiều giọng ca nổi tiếng. Như Mỹ Linh, Tùng Dương, Đức Tuấn……..

 

 

Ảnh Minh Họa

2. Nội dung khai trương hè Sầm Sơn 2019

 

Tiếp nối thành công của sự kiện khai trương hè Sầm Sơn 2018. Năm nay Tỉnh Uỷ thành phố Sầm Sơn phối hợp cùng các tổ chức ban ngành. Đã và đang tích cực triển khai cũng như hoàn tất nội dung khai trương hè Sầm Sơn 2019. Với nhiều hạng mục nổi bật như:

♠  Phần 1: Huyền thoại một vùng đất
♠  Phần 2: Khát vọng Sầm Sơn
♠  Phần 3: Sầm Sơn chào ngày mới

 

 

3. Các hoạt động giải trí khác trong ngày khai mạc khai trương hè Sầm Sơn 2019.

 

Năm nay trong khuôn khổ lễ hội tình yêu Hòn Trống Mái và khai trương hè Sầm Sơn 2019. Thành ủy và các ban ngành sẽ tích cực triển khai chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao như:

♣ Lễ hội xe và diễu hành

♣ Giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt hè Sầm Sơn, giải golf mở rộng

♣ Carnaval đường phố, giải đua xe đạp các CLB xe đạp toàn quốc

♣ Khai trương tuyến phố đi bộ và chợ đêm

♣ giải futsal thành phố Sầm Sơn mở rộng

♣ Đăng cai liên hoan nghệ thuật quần chúng – tuyên truyền cổ động toàn tỉnh năm 2019 với chủ đề “Tự hào miền đất Xứ Thanh” kỷ niệm 990 năm danh xưng Thanh Hóa

♣ Giải vô địch cầu mây toàn quốc

♣ Chương trình đại nhạc hội Bamboo Airways…

Với chuỗi hoạt động thể thao, giải trí đa dạng cùng sự phối hợp đầu tư nghiêm túc. Khai trương hè Sầm Sơn 2019 hứa hẹn sẽ mang đến một đêm lễ hội hoành tráng, sôi động và đầy ý nghĩa.

 

 

 

Nguồn: https://samson.vn/

Viết bình luận

khach san hoa mai sam son
qc 2