KHÁCH SẠN ROYAL SẦM SƠN TRUNG TÂM BÃI TẮM B  KHÁCH SẠN SẦM SƠN ĐƯỢC ƯA THÍCH

 

KHÁCH SẠN ROYAL SẦM SƠN TRUNG TÂM BÃI TẮM B 

 

Sầm Sơn trong những năm gần đây được ví như thiếu nữ đang cựa mình thức giấc. Không còn sự xô bồ và chặt chém, Sầm Sơn ngày nay đang dần hoàn thiện mình về diện mạo và chất lượng phục vụ. Chính vì thế, hàng năm có khá nhiều khách sạn được xây dựng. Nổi bật trong số đó là Khách sạn Royal Sầm Sơn trung tâm bãi tắm B , là sự lựa chọn lý tưởng của du khách khi tới với Thành phố biển Sầm Sơn.

VỊ TRÍ CHÍNH XÁC KHÁCH SẠN ROYAL SẦM SƠN

 

I. Tổng quan về Khách sạn Royal Sầm Sơn trung tâm bãi tắm B

1. Đôi nét về Khách sạn Royal Sầm Sơn trung tâm bãi tắm B 

Địa chỉ: Số 03A - Đ. Tây Sơn - TP. Sầm Sơn - Thanh Hóa

Điện thoại: (0237) 3 821 821

Hotline:  0913 635 956

Web: Khachsanroyal.com.vn 

Email: khachsanroyal.com.vn@gmail.com 

           
    Khách sạn Royal Sầm Sơn trung tâm bãi tắm B được đưa vào hoạt động tháng 4/2017. Với vị trí thuận lợi, cách biển 30m, gần sân khấu trung tâm – nơi diễn ra các hoạt động  văn nghệ của Thành phố Sầm Sơn.

    Khách sạn Royal Sầm Sơn trung tâm bãi tắm B được chủ đầu tư chú trọng từ diện mạo bên ngoài cho tới nội thất bên trong, với hi vọng sẽ làm hài lòng khách du lịch thập phương, sẽ trở thành ngôi nhà thứ 2 trong chuyến du lịch của mình.

    Từ Khách sạn Royal Sầm Sơn trung tâm bãi tắm B khách lưu trú có thể dễ dàng di chuyển ra bãi biển, tham gia các hoạt động tắm biển, hay đơn giản nắm tay cùng người thương đi dạo trên bãi biển đầy nắng và gió.


2. Cơ cấu phòng tại Khách sạn Royal trung tâm bãi tắm B Sầm Sơn


    Khách sạn Royal Sầm Sơn trung tâm bãi tắm B cao 10 tầng, với tổng số 126 phòng nghỉ cao cấp. Trong đó có 30 phòng đơn và 96 phòng đôi, với mức giá khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng khách nhau của khách lưu trú.

    Phòng đơn:  Mỗi phòng được trang bị 01 giường 1m8 x 2m, với diện tích 25m2, phù hợp cho các cặp đôi đi trăng mật hoặc cặp vợ chồng có 1 con nhỏ đi cùng.

    Phòng đôi: Mỗi phòng được trang bị 02 giường 1m4 x 2m, với diện tích 27m2, phù hợp cho hộ gia đình đi du lịch. Khách lưu trú có thể lựa chọn view biển hoặc thành phố tùy theo sở thích của gia đình mình.

    Ngoài ra, Khách sạn Royal Sầm Sơn trung tâm bãi tắm B mỗi tầng có 02 phòng VIP với diện tích 30m2, với tầm nhìn hướng biển và hướng thành phố.


    Sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khi được ngắm bình minh trên biển từ Khách sạn Royal Sầm Sơn trung tâm bãi tắm B, tạm gác lại cuộc sống hối hả và xô bồ, bạn sẽ có một kì nghỉ đáng nhớ khi về với xứ biển Sầm Sơn.


3. Điểm tham quan gần Khách sạn Royal Sầm Sơn trung tâm bãi tắm B


    Sầm Sơn không chỉ thu hút khách bởi bãi tắm, mà còn thu hút khách du lịch bởi các danh thắng nổi tiếng như: hòn Trống Mái, đền Độc Cước, chùa Cô Tiên,…

    Với khoảng cách từ Khách sạn Royal Sầm Sơn trung tâm bãi tắm B tới các điểm tham quan khá gần như:  


    -    Bãi biển Sầm Sơn (0,48km) 
    -    Đền Độc Cước (0,92 km)
    -    Hòn Trống Mái (0,92 km)
    -     Biển Hải Tiến (12,33 km)

    Chính vì thế, khi lưu trú tại Khách sạn Royal Sầm Sơn trung tâm bãi tắm B du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm tham quan.

 

II. Dịch vụ bổ sung tại Khách sạn Royal Sầm Sơn trung tâm bãi tắm B

    Bên cạnh việc cung cấp phòng nghỉ, Khách sạn Royal Sầm Sơn trung tâm bãi tắm B còn cung cấp dịch vụ ăn uống tại khách sạn, tour du lịch,…

1. Nhà hàng


     Khách sạn Royal Sầm Sơn trung tâm bãi tắm B có 02 nhà hàng tại tầng 1 và tầng 2. Tầng 1 có sức chứa 300 chỗ ngồi, tầng 2 có sức chứa 200 chỗ ngồi. Đặc biệt, vào ngày cuối tuần tại tầng 2 của khách sạn có tổ chức Buffet.


    Khách sạn Royal trung tâm bãi tắm B Sầm Sơn khá chú trọng đến vấn đề an toàn thực phẩm, menu thực đơn phong phú. Đội ngũ nhân viên phục vụ và đầu bếp được lựa chọn và đào tạo bài bảng, có nhiều kinh nghiệm sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.


2. Các dịch vụ bổ sung khác
    Bên cạnh đó, Khách sạn Royal Sầm Sơn trung tâm bãi tắm B còn trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại tại tầng 2 của khách sạn. Phục vụ nhu cầu giao lưu văn nghệ, gala dinner của các đoàn.

    Ngoài ra, Khách sạn Royal Sầm Sơn trung tâm bãi tắm B còn cung cấp dịch vụ xe Limousine, đặt tour du lịch,… Khách lưu trú vui lòng liên hệ quầy lễ tân tại khách sạn để được tư vấn.

III. Giá phòng tại Khách sạn Royal Sầm Sơn trung tâm bãi tắm B

    Tùy vào từng thời điểm, Khách sạn Royal Sầm Sơn trung tâm bãi tắm B sẽ có bảng giá phòng khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu đặt phòng vui lòng liên hệ SĐT:

   Phòng kinh doanh : (0237) 3 821 821 / 0913 635 956


IV. Một số hình ảnh Khách sạn Royal Sầm Sơn trung tâm bãi tắm B

 

Toàn cảnh Khách sạn Royal Sầm Sơn trung tâm bãi tắm B

 

 

Quầy lễ tân Khách sạn Royal Sầm Sơn trung tâm bãi tắm B

 

 

Phòng nghỉ Khách sạn Royal Sầm Sơn trung tâm bãi tắm B

 

 

Nội thất phòng tắm Khách sạn Royal Sầm Sơn trung tâm bãi tắm B

 

Thang máy Khách sạn Royal Sầm Sơn trung tâm bãi tắm B

 

 Nhà hàng Khách sạn Royal Sầm Sơn trung tâm bãi tắm B

 


Đội ngũ cán bộ và nhân viên Khách sạn Royal Sầm Sơn trung tâm bãi tắm B đã và đang cố gắng hoàn thiện chất lượng phục vụ để làm hài lòng du khách thập phương. Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của khách sạn trong hè 2017.

 

 Theo: https://samson.vn/

Viết bình luận

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo