HUBWAY 9 SẦM SƠN THANH HÓA Địa điểm du lịch

Các hubway tại Sầm Sơn là địa điểm mà gần như mỗi ai đi du lịch đã từng 1 lần đi qua, nhìn thấy hoặc vào ngồi tại đây. Đây là một tổ hợp các khu vực giải trí, ăn uống, tắm tráng... phục các du khách.Và Hubway 9 cũng là một phần không thể thiếu trong hệ thống. Góp phần làm cho bãi biển Sầm Sơn trở nên hiện đại, thân thiện và chuyên nghiệp.

 

HUBWAY 9 SẦM SƠN THANH HÓA 

 

Hubway 9 Sầm Sơn

 

  Hubway 9 tọa lạc tại mặt biển bãi tắm C ( Đối diện quán cafe Hội An 1992), thuộc phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa.

  Với diện tích khoảng 500m2, Hubway 9 được phân chia thành nhiều khu vực khác nhau để phù hợp với các nhu cầu sử dụng của du khách.

     + Khu vực quầy bar, nhà hàng, (có cả trong nhà và ngoài trời). Đây là nơi quý khách có thể thưởng thức những đồ uống hoặc dùng bữa chính. Thích hợp cho những đoàn thích không gian sang trọng, vừa có thể ngắm biển vừa ngắm đường phố nhộn nhịp của Sầm Sơn.
    + Khu vực ngồi dưới bãi cát: Là nơi đặt những chiếc "Ghế lưới" ngả lưng. Bạn có thể vừa nằm thư giãn. Nhâm nhi một chút bia mực. Thưởng thức vẻ đẹp của biển Sầm Sơn, những con sóng lớn và làn gió mát lạnh.

  + Khu vực tắm tráng, thay đồ, gửi đồ: Đây là điểm nhần của Hubway 9. Khách hàng có thể đến cảm nhận để cảm nhận những thiết bị tân tiến, sạch sẽ và hòm gửi đồ an toàn. Giúp bạn có chuyến đi du lịch hoàn toàn thoải mái.

Khu vực tắm tráng tại hubway 9

 

Ngoài những khu vực được phân tách rõ ràng. Hubway 9 còn nhiều tiện ích khác như:
     + Nhận chế biến, các món hải sản, thực đơn theo yêu cầu của quý khách hàng.   
     + Chỗ đỗ xe hoàn toàn miễn phí, cách Hubway khoảng 50m
     + Wifi miễn phí phủ sóng toàn bộ hubway
     + Miễn phí ghế ngồi.

     + Đặc biệt. Tại đây tất cả các mặt hàng kinh doanh đều được cam kết niêm yết rõ ràng. Không còn tình trạng chặt chém hay mập mờ trong kinh doanh.

    Hubway 9 chắc chắn sẽ đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của quý khách hàng. Mang đến cho bạn và gia đình một chuyến đi hài lòng và trọn vẹn niềm vui.


   Quang cảnh hubway 9 Sầm Sơn

 

 

Thông tin liên hệ hubway 9 Sầm Sơn Thanh Hóa:

Địa chỉ: bãi tắm C ( Đối diện khách sạn quán Hội An 1992 ) thuộc phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa

Số điện thoại:

 

 

Nguồn: https://samson.vn

 

 

Viết bình luận

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo