HUBWAY 4 SẦM SƠN THANH HÓA Địa điểm du lịch

Đến với mảnh đất du lịch Sầm Sơn. Ngoài những khách sạn đẳng cấp, một điều không thể không nhắc đến đến đấy chính là các Hubway. Đây chính là hệ thống được đầu tư trong dự án " Không gian du lịch ven biển" của thành phố. Hướng tới một bãi biển hướng hiện đại, thân thiện,... Và Hubway 4 cũng nằm trong hệ thống như vậy.


HUBWAY 4 SẦM SƠN THANH HÓA

 

1. Vị trí của Hubway 4 Sầm Sơn.

   Hubway 4 nằm tại trục đường Hồ Xuân Hương, thuộc phường Trường Sơn, Tp Sầm Sơn, Thanh Hóa. Đây là con đường vàng của thành phố, khi sát với biển Sầm Sơn và thuận tiện cho việc di chuyển, nghỉ ngơi, tắm biển của quý du khách

   Được xây dựng trên diện tích hơn 500m2, Hubway 4 có lối thiết kế theo hướng hiện đại, đầy đủ các khu vực khác nhau, nhằm phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng. 

    Với vị trí cực kỳ đắc địa, ở ngay sát mặt biển. Hubway 4 chính là điểm dừng chân rất lý tưởng của mọi du khách. Khi có ý định tìm kiếm một không gian nghỉ ngơi thoải mái và view biển Sầm Sơn.

 

2. Giới thiệu đôi nét về Hubway 4 Sầm Sơn.

Hubway 4 là một tổ hợp bao gồm quầy bar, nhà hàng, khu vực tắm tráng, thay đồ, gửi đồ cho khách du lịch:

    + Phần bãi cát trắng là chỗ đặt những chiếc ghế lưới ngả lưng. Đây là nơi được nhiều du khách lựa chọn để dừng chân nghỉ ngơi. Khi vừa có thể nhâm nhi đồ uống, ngắm những cơn sóng biển rì rào, tận hưởng những con gió mát rượi.

   + Phía trong của Hubway 4 bao gồm 2 khu vực. Khu vực trong nhà và ngoài trời. Tại đây sẽ được bố trí những bộ bàn ghế sang trọng làm bằng gỗ cao cấp hoặc bàn ghế làm bằng chất liệu mây tre.

   + Khu tắm tráng được thiết kế riêng biệt. Nhằm đảm bảo vệ sinh và riêng tư của quý khách. Không ảnh hưởng đến các khu vực bên trong phục vụ ăn uống.

Đặc biệt đến với Hubway 4. Quý du khách sẽ không cần phải bận tâm về vấn đề giá cả khi tất cả các sản phẩm kinh doanh đều được niêm yết công khai, giá cả phải chăng.

 

 

3. Địa chỉ , thông tin liên hệ hubway 4 Sầm Sơn.

Địa chỉ: Đường Hồ Xuân Hương, phường Trường Sơn, thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Điện thoại:

 

 

Nguồn: https://samson.vn/

 

Viết bình luận

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo