HUBWAY 2 SẦM SƠN THANH HÓA Địa điểm du lịch

Các Hubway nằm trong dự án " không gian ven biển ở Sầm Sơn". Hệ thống Hubway sẽ giúp thay đổi bộ mặt du lịch của Sầm Sơn. Theo hướng tích cực, hiện đại, chuyên nghiệp hơn. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi chút về "Hubway 2 Sầm Sơn Thanh Hóa"

 

HUBWAY 2 SẦM SƠN THANH HÓA

 

1. Vị trí Hubway 2 Sầm Sơn.

   Hubway 2 nằm ngay mặt biển bãi tắm A. Gần đối diện với các khách sạn Chăm pa, Bằng Giang. Số 01 đường Hồ Xuân Hương, phường Trường Sơn, Tp Sầm Sơn.

  Được hoàn thiện và đưa vào sử dụng năm 2016.Hubway 2 là nơi cung cấp các dịch vụ quầy Bar, nhà hàng, tắm tráng,thay đồ, phục vụ giải khát,...

  Với vị trí ngay bãi cát, mặt biển. Dừng chân tại Hubway 2 sẽ rất thuận tiện cho quý du khách. khi vừa có thể vừa ngồi những chiếc ghế lưới, thưởng thức đồ uống, vừa tắm, vừa ngắm cảnh biển Sầm Sơn.
   Đặc biệt tại đây, quý du khách có thể dễ dàng ngắm được cảnh núi Trường Lệ, cảnh người dân thuyền chài kéo lưới mỗi buổi sáng. Một nơi có phong cảnh cực đẹp dành cho bạn và gia đình khi đến với mảnh đất du lịch Sầm Sơn.

 

2. Bảng giá tại Hubway 2 Sầm Sơn.

 Hiện nay, tất cả các mặt hàng được kinh doanh tại hubway 2 đều được Niêm yết rõ ràng. Khách hàng khi đến đây sẽ được tư vấn đồ uống và báo giá rõ ràng. Sẽ không còn tình trạng chặt chém, hay bán giá ngoài quy định của thành phố.

 

3. Các dịch vụ tại hubway 2 Sầm Sơn.

Đến với mảnh đất Sầm Sơn xinh đẹp. Khi nghỉ ngơi tại hubway 2 quý du khách sẽ được trải nghiệm các tiện ích:

     + Không gian thoáng đãng, view biển Sầm Sơn.  

     + Đa dạng về đồ uống, đồ ăn nhẹ...

     + Khu vực tắm tráng khi tắm biển lên, phòng thay đồ miễn phí.

     + Nhận hấp, chế biến hải sản, khi du khách có nhu cầu. Phục vụ tại chỗ.


Chúc các bạn có những chuyến du lịch vui vẻ !
 

Nguồn: https://samson.vn/
 

 

Viết bình luận

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo