HUBWAY 12 SẦM SƠN THANH HÓA Địa điểm du lịch

Là một trong 15 Hubway nằm trong dự án " Không gian du lịch ven biển phía đông đường Hồ Xuân Hương". Hubway 12 đã góp phần không nhỏ trong việc biến bãi biển Sầm Sơn trở nên chuyên nghiệp và hiện đại. Tạo được nhiều thiện cảm trong lòng du khách.


HUBWAY 12 SẦM SƠN THANH HÓA

 

1. Giới thiệu đôi nét về Hubway 12 Sầm Sơn.

    Hubway 12 nằm tại bãi D, đối diện với khách sạn Sơn Trang 1, thuộc phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Hubway 12 là một tổ hợp công trình bao gồm: Quầy Bar, nhà hàng, đồ ăn nhanh, gửi đồ và tắm tráng...  nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu của du khách. Đặc biệt là các du khách có quỹ thời gian ít, khách trong tỉnh, đi về trong ngày.Thì đây chính là địa điểm hoàn hảo nhất để dừng chân mỗi khi về với mảnh đất du lịch Sầm Sơn.

     Với vị trí cực kỳ đắc địa,quý khách khi dừng chân tại hubway 12. Ngoài việc tắm biển, nghỉ ngơi ăn uống.  Cũng sẽ rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vui chơi của thành phố Sầm Sơn. Đặc biệt kể đến chính là, hubway 12 gần đối diện với Quảng Trường Biển Sầm Sơn. Một khu vui chơi giải trí do tập đoàn Sun Group đầu tư và phát triển. Đây chính là địa điểm được rất đông du khách đến và checkin trong mùa hè năm nay.

 

2. Các tiện ích tại Hubway 12 Sầm Sơn.

  Với tổng diện tích sử dụng hơn 500m2. Hubway 12 được chia ra nhiều khu vực 4 khu vực chính.
   + Khu vực pha chế bên trong nhà: Là nơi để quý du khách order, tìm hiểu giá cả thực đơn, các đồ ăn đồ uống có kinh doanh tại đây. Ngoài ra, tại đây cũng có đặt bàn ghế phù hợp với các đoàn khách cần sự riêng tư, tránh tiếng ồn so với các khu vực bên ngoài.

    + Khu vực bar ngoài trời : Là nơi đặt những bộ bàn ghế sang trọng, hiện đại. Không gian được phủ rất nhiều cây xanh rất thoáng đãng và mát mẻ. Thích hợp cho các đoàn khách dùng bữa, thưởng thức những đồ uống ngon. Vừa có thể ngắm nhìn đường phố và  cả biển Sầm Sơn.

   + Khu vực đặt ghế lưới: Nằm trên bãi cát trắng tinh, những chiếc ghế lưới được sắp đặt gọn gàng, giản dị tạo nên nét gần gũi với Biển. Là nơi du khách có thể nghỉ ngơi lúc tắm biển xong. Hoặc thưởng thức những đồ ăn uống nhẹ, ngắm nhìn những con sóng, dòng người đi tắm biển Sầm Sơn.

   + Khu vực gửi đồ, tắm tráng: Tại Hubway 12 có hệ thống nhà tắm hiện đại, sạch sẽ. Khu vực gửi đồ an toàn. Giúp quý khách không phải lo lắng về đồ đạc hay việc tắm tráng người khi đi tắm biển

Đến với Hubway 12, quý du khách sẽ được đáp ứng gần như tất cả nhu cầu về du lịch. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chắc chắc sẽ mang lại cảm giác hài lòng dành cho bạn và gia đình.

3. Thông tin liên hệ Hubway 12 Sầm Sơn.

Địa chỉ: bãi D, đối diện với khách sạn Sơn Trang 1, thuộc phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Số điện thoại:

 

4. Một số hình ảnh tại hubway 12 Sầm Sơn
 

 

 

 

 

 

Nguồn: https://samson.vn/

   


 

Viết bình luận

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo