ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN Ở SẦM SƠN THANH HÓA Địa điểm du lịch

Là điểm du lịch biển nổi tiếng và đông khách bậc nhất miền Bắc, biển Sầm Sơn luôn kín khách du lịch vào mỗi dịp hè. Do vậy quý du khách khi có dự định du lịch biển Sầm Sơn quý du khách nên đặt phòng khách sạn ở Sầm Sơn Thanh Hóa trước khi đến du lịch. Để tránh tình trạng hết phòng, hoặc giá quá cao so với nhu cầu.........

 

 

  ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN Ở SẦM SƠN THANH HÓA

 

 

1. Một số lưu ý khi đặt phòng ở khách sạn Sầm Sơn Thanh Hóa

   Biển Sầm Sơn luôn là một trong những điểm đến du lịch biển vui chơi thư giãn vào mỗi dịp hè. Với phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, hưu tình, nguồn hải sản tươi sống đa dạng và phong phú. Cũng như nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử - tâm linh nổi tiếng. Chính vì lẽ đó hàng năm nơi đây đã và đang thu hút hàng chục triệu lượt du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.

   Du khách đến du lịch biển Sầm Sơn càng đông thì nhu cầu nghỉ dưỡng lưu trú càng lớn. Góp phần tạo nên kỳ nghỉ tuyệt vời, với nhiều kỷ niệm đẹp. Qúy du khách nên lưu ý một số điều khi đặt phòng khách sạn sạn ở Sầm Sơn Thanh Hóa:

+ Qúy du khách nên tìm hiểu kỹ thông tin khách sạn có nhu cầu nghỉ dưỡng và lưu trú trên các nền tảng mạng trực tuyến, các website du lịch uy tín.

+ Tham khảo giá phòng cũng như các loại phòng tại các khách sạn khác nhau để có sự lựa chọn phù hợp.

+ Nên đặt phòng trước khi đến du lịch biển Sầm Sơn, vì vào mùa cao điểm biển Sầm Sơn thường rất dễ full phòng.

+ Tìm hiểu các nhà hàng, quán ăn, địa điểm ăn vặt ngon tại Sầm Sơn để có lịch trình di chuyển và hợp lý.

+ Tại các tuyến đường của thành phố biển đều có số điện thoại đường dây nóng, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra cần sự trợ giúp. Qúy du khách hãy liên hệ theo số trong bảng hướng dẫn.

 

 

2. Giá phòng khách sạn tại biển Sầm Sơn như thế nào?

   Không riêng gì biển Sầm Sơn Thanh Hóa mà tại bất kỳ điểm du lịch nghỉ dưỡng nào cũng sẽ có rất nhiều khách sạn có quy mô, diện tích và tiêu chuẩn khác nhau.

   Tại biển Sầm Sơn hiện tại có hơn 400 khách sạn có quy mô từ tiêu chuẩn đến đạt chuẩn 5 sao. Mỗi khách sạn đều sẽ có không gian nghỉ dưỡng, nội thất, tiện nghi và nét đặc trưng riêng. Do đó giá phòng tại đây vô cùng linh hoạt, nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu nghỉ dưỡng lưu trú của quý du khách.

   Nếu quý du khách đến du lịch biển Sầm Sơn trong giai đoạn từ tháng 4 - tháng 9 thì giá phòng nghỉ dao động từ 500.000 - 3.500.000 (tùy thuộc vào quý khách đi vào đầu tuần hay cuối tuần, cũng như lựa chọn không gian nghỉ dưỡng nào?).

 

 

3. Nên du lịch đến biển Sầm Sơn vào thời gian nào?

   Do tính chất khi hậu đăc trưng của miền Bắc là kiểu khí hậu cận nhiệt đới ẩm với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Thời tiết miền Bắc thường diễn biến thất thường. Do vậy các điểm du lịch biển thường sẽ chịu ảnh hưởng từ thời tiết, do đó quý du khách có dự định đi du lịch biển nên chọn thời điểm phù hợp.

   Đối với biển Sầm Sơn thời gian du lịch đến nơi này lý tưởng và đẹp nhất là từ giữa tháng 4 đến hết tháng 9. Thời gian này tiết trời trong trẻo, ít mưa, nắng đều, rất phù hợp để quý du khách vui chơi, tắm biển.

 

 

4. Di chuyển đến biển Sầm Sơn bằng phương tiện gì?

   Biển Sầm Sơn cách thành phố Thanh Hóa 16km về phía Đông, cách Hà Nội chỉ 2,5h đi xe. Bên cạnh đó tuyến cao tốc Ninh Bình - Hà Nội, tuyến đường duyên hải được đưa vào sử dựng đã giúp việc di chuyển ngày càng thuận tiện và nhanh chóng hơn. Do vậy quý du khách di chuyển đến biển Sầm Sơn ngày một dễ dàng hơn.

   Hiện nay các tuyến đường giao thông tại thành phố biển Sầm Sơn tất cả đều được bê tông hóa. Các con đường lớn chạy thẳng xuống biến Sầm Sơn: quốc lộ 47, đại lô Nam Sông Mã đã giúp việc di chuyển đến biển Sầm Sơn vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

   Với điều kiện giao thông thuận tiện như hiện nay, quý du khách có thể sử dụng nhiều phương tiện di chuyển đến du lịch biển Sầm Sơn: Xe oto, xe khách, xe máy............

 

 

 

 

 

Nguồn: https://samson.vn

 

Viết bình luận

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo