Xe bus miễn phí Hà Nội - FLC Sầm Sơn Thông tin ngành

Bus miễn phí: Từ Mê Linh Plaza đến... FLC Sầm Sơn

 

Bus miễn phí nhanh chóng trở thành một trong những “chiến lược hút khách” về lâu dài của nhiều khu vui chơi, giải trí

FLC khai trương tuyến xe bus miễn phí Hà Nội - FLC Sầm Sơn, gồm 3 chuyến đi - về mỗi tuần.
Bus miễn phí: Từ Mê Linh Plaza đến... FLC Sầm Sơn
Bus miễn phí nhanh chóng trở thành một trong những “chiến lược hút khách” về lâu dài của nhiều khu vui chơi, giải trí...

Ngay từ khi đi vào hoạt động năm 2006, trung tâm thương mại Mê Linh Plaza đã có 12 chuyến xe bus mỗi ngày đưa đón khách hàng từ Hà Nội, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu tham quan mua sắm của người tiêu dùng tại trung tâm thương mại này.

Cũng từ thời điểm này, bus miễn phí nhanh chóng trở thành một trong những “chiến lược hút khách” về lâu dài của nhiều khu vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại lớn...

Mặc dù mới đi vào hoạt động nhưng Aeon Mall ở Long Biên, Hà Nội đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan, mua sắm. Nơi đây không chỉ hấp dẫn bởi là trung tâm thương mại Nhật Bản đầu tiên tại Hà Nội mà còn “ghi điểm” bởi lối phục vụ mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Aeon Mall đã cho vận hành 12 chuyến xe bus miễn phí mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu đi lại từ nhiều nơi trong nội thành Hà Nội đến đây, khiến lượng khách có thời điểm “quá tải”.

Tại khu đô thị Ecopark, Hưng Yên, mỗi ngày đều có các chuyến xe bus đưa đón cư dân đi làm, đi học và phục vụ khách hàng đến tham quan. Ecopark đã đầu tư hàng chục tỷ đồng cho hệ thống xe bus chất lượng cao, nhằm phục vụ miễn phí hành khách từ Hà Nội đến khu đô thị này và ngược lại, với 5 tuyến hoạt động liên tục hàng ngày trên các cung đường chính.

Gần đây nhất, để đáp ứng nhu cầu của du khách và nhà đầu tư về thăm quan, tìm hiểu quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, tập đoàn FLC cũng đã chính thức khai trương tuyến xe bus miễn phí Hà Nội - FLC Sầm Sơn, gồm 3 chuyến đi - về mỗi tuần. Xe xuất phát từ Hà Nội vào các sáng thứ Sáu, thứ Bảy, và trở về từ FLC Sầm Sơn vào chiều Chủ Nhật hàng tuần.

FLC cho biết, với tuyến xe bus miễn phí liên tỉnh từ Hà Nội đến Thanh Hóa, nhiều người có cơ hội đến tham quan, khám phá và tìm hiểu về khu nghỉ dưỡng  đẳng cấp 5 sao này. Một trong những điểm đáng chú ý tại đây là hệ thống bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam và bể bơi 4 mùa - nơi khách hàng giữa mùa đông cũng có thể thỏa sức bơi lội như đang mùa hè.
 

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo