Vị trí Công viên Sun world Sầm Sơn Vị trí Công viên Sun World Sầm Sơn

Vị trí Công viên Sun world Sầm Sơn

Khu vui chơi Sun World Sầm Sơn cùng với Quảng trường biển Sầm Sơn là điểm nhấn trong bức tranh du lịch của Thành phố Sầm Sơn, và hứa hẹn biến vùng đất này thành điểm đến du lịch quanh năm, thu hút hàng triệu du khách trong nước và quốc tế mỗi năm.

1. Đặc điểm về Công viên Sun World Sầm Sơn

- Công viên Sun World Sầm Sơn không chỉ là một công viên giải trí tuyệt vời mà còn là một điểm đến lý tưởng để tận hưởng kỳ nghỉ thú vị

- Với quy mô 33.6 ha, tổ hợp vui chơi giải trí Sun World tại Sầm Sơn là dự án tiếp theo trong “bộ sưu tập” các công viên Sun World đón triệu du khách khắp Việt Nam.

- Sun Word có đa dạng trò chơi từ Đu quay thiên địa, trải nghiệm Thuyền Rồng Bay đến những game cảm giác mạnh như Vòng Xoay Phượng Hoàng ... cùng nhiều trò chơi thử thách lòng gan dạ của quý khách , chắc hẳn sẽ đem đến sự hài lòng và yêu thích của quý khách mỗi lần ghé đến Sầm Sơn.

2. Giờ mở cửa Sun World Sầm Sơn

  -  Thứ 2 – Thứ 6: Hoạt động từ 14h đến 22h.
  - T7 – CN: Hoạt động từ 9h đến 22h
  -  Lưu ý: giờ mở cửa có thể thay đổi để phù hợp với thời tiết tại Sầm Sơn.

3. Giá vé Sun World Sầm Sơn:

    • Đối với người lớn 350.000đ/vé/lượt.

    • Trẻ em từ 1-1m4 giá vé là 250.000đ/vé/lượt.

    • Trẻ em dưới 1m được miễn phí.

    • Bạn nên lưu ý : Giá trên chưa bao gồm vé vui chơi các trò chơi chủ đề và các khu dịch vụ ăn uống trong khu vui chơi.

4. Vị trí Sun World Sầm Sơn:

– Nếu bạn đến từ đại lộ Nam Sông Mã, bạn sẽ thấy cổng vào Sun World Sầm Sơn khi vừa nhìn thấy khu Sun Riverside Village.

– Nếu bạn đi theo hướng Quốc lộ 47, rẽ trái vào đường Trần Hưng Đạo tại vòng xuyến quốc lộ 47 và đường Trần Hưng Đạo . Sau đó rẽ trái thêm 800m tại giao lộ Trần Hưng Đạo và trục cảnh quan phố đi bộ để đến cổng Sun World Sầm Sơn.

– Nếu bạn đi từ hướng biển lên, đi thẳng về phía tây khoảng 2,5km từ Quảng trường biển Sầm Sơn là đến Sun World Sầm Sơn..

 

Nguồn: https://samson.vn

 

 

 

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo