Quy định công viên nước Sun World Sầm Sơn Quy Định Công Viên Nước Sun World Sầm Sơn

Quy định công viên nước Sun World Sầm Sơn

Quần thể du lịch giải trí Sun World Sầm Sơn là sản phẩm của Tập đoàn Sun Group, một trong những doanh nghiệp hàng đầu về đầu tư và xây dựng các khu vui chơi nghỉ dưỡng với những công trình nổi tiếng như Sun World Ba Na Hills, Asia Park- Công viên Châu Á, Sun World Fansipan Legend… Với kinh nghiệm và uy tín của Sun Group, Sun World Sầm Sơn hứa hẹn sẽ trở thành điểm vui chơi lý tưởng và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

1. Một số quy định công viên nước Sun World Sầm Sơn:

- Trừ trường hợp do lỗi của Khu Vui Chơi hoặc chính sách của Khu Vui Chơi có quy định khác, Vé đã mua không được hoàn trả, chuyển đổi sang loại Vé khác theo mọi hình thức. Vé chỉ được sử dụng 1 lần , nhân viên sẽ xé vé sau khi Quý khách tham gia trò chơi.

- Quý Khách Hàng không được phép mang vào Khu Vui Chơi các loại vũ khí, hung khí, chất gây cháy nổ, hóa chất nguy hiểm hoặc bất kỳ công cụ, vật liệu, chất nào có khả năng gây nguy hiểm cho sức khỏe, tính mạng con người, môi trường.

- Không đem theo trang sức , các đồ vật có giá trị bên người đề phòng các trường hợp xấu nhất làm thất thoát về tài sản và nguy hiểm cho quý khách hàng.

- Quý Khách Hàng không được phép hút thuốc lá, sử dụng rượu bia và các chất kích thích khác tại các khu vực, địa điểm không được phép.

2. Một số lưu ý về sức khoẻ khi vui chơi tại công viên nước Sun World :

- Quý Khách Hàng cam kết và bảo đảm rằng bản thân Quý Khách Hàng không có bất kỳ vấn đề bất ổn về xương khớp, tim mạch, hô hấp cũng như các bệnh lý khác có khả năng trầm trọng thêm khi trải nghiệm các dịch vụ, trò chơi .

–  Quý khách nên mặc quần áo thoải mái dễ di chuyển, dễ hoạt động. Nên bôi kem chống nắng và uống viên chống nắng để có thể hoạt động cả ngày ngoài trời mà vẫn đảm bảo về sức khoẻ và lan da cho quý khách.

- Bạn nên uống nước sau mỗi 30-60 phút và lên lịch trình nghỉ ngơi để ăn uống và đảm bảo cuộc vui chơi không bị gián đoạn .

3. Mua vé công viên nước Sun World Sầm Sơn ở đâu?

Qúy khách có thể mua vé ngay tại cổng công viên tuy nhiên sẽ phải chờ xếp hàng mua vé khi mua vé trực tiếp tại cổng. Bên cạnh đó quý khách có thể đặt mua vé online vừa tiết kiệm thời gian và không phải xếp hàng chờ mua vé. Hoặc có thể mua tại các đại lý phân phối bán vé công viên.

Nguồn: https://samson.vn

 

 

 

 

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo