NƯỚC MẮM CỐT SẦM SƠN Chia sẻ kinh nghiệm

NƯỚC MẮM CỐT SẦM SƠN:

Nước mắm cốt Sầm Sơn, được sản xuất từ cá cơm nguyên chất, ủ trong 30 tháng, chắt sản phẩm đầu tiên nước mắm cốt có hương vị tuyệt hảo, để lâu không đóng cặn, không mất mùi thơm đặc trưng của mắm, nước mắm để càng lâu hương vị càng thơm ngon.

Hương vị đậm đà, đối với người sử dụng không phải miền biển không ăn quen với độ măn của nước mắm, khi ăn pha thểm nước đun sôi tỉ lệ 1 nước/ 2 mắm, hoặc 1 nước/ 1 mắm, thêm  Chanh, đường, tỏi ớt.... tùy vị ưa thích là có một bát nước chấm ngon đúng điệu.

Ngoài ra, cho Trẻ em ăn bột, cho vào vài giọt nước mắm tùy lượng cháo hay bột.

Lưu ý là trẻ nhỏ ăn ít lượng muối do thận còn đang yếu vì thế chỉ cần vài giọt là đủ, khi quấy bột mùi thơm đặc trưng sẽ rất tuyệt, không cần thêm bất cứ loại gia vị nào khác do nước mắm cốt có nồng độ đạm rất cao và nhiều dưỡng chất thiết yếu khác.  

Thành phần: Cá tươi (cá cơm, cá nục, cá trích, cá ngừ) + Muối ăn tinh khiết

Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh nắng, tránh nhiệt độ cao. Đậy kín nắp sau khi dùng
 
 
Hướng dẫn sử dụng:

Dùng để chấm, nấu các món ăn. Quý khách nên pha chế trước khi ăn sẽ cho ra sản phẩm nước chấm có hương vị tuyệt vời. Pha chế theo tỉ lệ 1:1 (nước sôi để nguội:mắm cốt), mì chính và gia vị khác như chanh, đường, tỏi, ớt,.. Tuy nhiên, tùy khẩu vị và món ăn mà tỉ lệ này có thể điều chỉnh phù hợp. Nước mắm nguyên chất Sầm Sơn rất phù hợp ăn với giò, chả, thịt, rau luộc, rau sống,...nêm vào các món kho, nấu rất đậm và dậy mùi. Đặc biệt nước mắm Sầm Sơn rất phù hợp nấu ăn cho trẻ do có độ đạm cao và chứa nhiều khoáng chất tự nhiên giúp trẻ phát triển chiều cao và trí não.
 
Giá trị dinh dưỡng:

Các chất đạm tự nhiên từ cá. Các acid amin thiết yếu, không thể thay thế: valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine và quan trọng là Lysine. Các chất vô cơ: Nacl 250g/l Các chất khoáng: S, Ca, Mg, P, I, Br. Vitamin: B1, B12, B2, PP
 
Tác dụng:

Nước mắm cốt Sầm Sơn vừa được coi là một loại thực phẩm có giá trị vừa là một loại gia vị ưa chuộng nhất ở nước ta vì trong nước mắm có chứa nhiều chất bổ dưỡng cũng như các chất rất cần thiết cho cơ thể con người.

Nước mắm cá cơm

100.000 đ/lít

Nước mắm cá trích

150.000 đ/lít

Nước mắm cá nục

200.000 đ/lít

Nước mắm cá ngừ đại dương

250.000 đ/lít

Nước mắm cá cơm 100.000 đ/lít

Nước mắm cá trích 150.000 đ/lít

Nước mắm cá nục 200.000 đ/lít

Nước mắm cá ngừ đại dương 250.000 đ/lít

 

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về

Khách Sạn Sầm Sơn để đặt phòng trực tiếp với giá phòng hấp dẫn của mùa hè này.

Hoặc trở về Trang chủ website Du Lịch Sầm Sơn để tìm hiểu thêm thông tin

khach san hoa mai sam son
qc 2