NHÀ HÀNG HẢI SẢN LỘC PHƯƠNG VINH SƠN SẦM SƠN Nhà hàng hải sản Sầm Sơn

NHÀ HÀNG HẢI SẢN LỘC PHƯƠNG VINH SƠN SẦM SƠN

  Nhà hàng Lộc Phương Vinh Sơn Sầm Sơn vừa mới được hoàn thiện và đưa vào hoạt động hè năm nay. Với trang thiết bị nội thất hoàn toàn mới cùng với sự chuyên nghiệp trong quản lý vận hành. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân nghỉ ngơi, ăn uống đáng để du khách trải nghiệm trong mỗi chuyến du lịch Sầm Sơn.


1. Giới thiệu đôi nét nhà hàng Lộc Phương Vinh Sơn

   Nhà hàng Lộc Phương nằm tại bãi tắm Vinh Sơn. Đây là bãi tắm có view ngắm hoàng hôn trên biển đẹp nhất tại Sầm Sơn. Tại đây quý du khách có thể vừa được thưởng thức các món ẩm thực đặc trưng của biển vừa có thể ngắm cảnh tuyệt đẹp mỗi lúc chiều tà.

   Nhà hàng được thiết kế theo lối kiến trúc thoáng mát, mang đậm hơi hướng của biển. Tổng quan nhà hàng Lộc Phương có 2 phòng ăn chính, có thể phục vụ lên tới 300 khách cùng lúc. Bên cạnh đó nhà hàng Lộc Phương còn có không gian sân khấu rộng rãi. Thích hợp tổ chức các buổi gala dinner, tiệc giao lưu...

   Ngoài ra, nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu của quý du khách. Nhà hàng Lộc Phương còn có 2 phòng ăn lạnh. Giúp cho du khách có không gian riêng tư, và sự yên tĩnh để thưởng thức những món ăn ngon tại Sầm Sơn.

   Thực đơn của nhà hàng Lộc Phương, ngoài món hải sản đặc trưng vùng biển, tại đây còn có các món của núi rừng hay đồ đồng.... Được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp, có tay nghề cao. Đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách về ẩm thực.

   Đặc biệt tại nhà hàng Lộc Phương Vinh Sơn, quý khách có thể tự tay chọn lựa cho mình những thực phẩm đang còn tươi sống ngay tại "Bể hải sản". Tất cả hải sản trong bể đều đạt chất lượng cao, giá cả niêm yết rõ ràng.

 

2. Thông tin liên hệ đặt bàn tại nhà hàng Lộc Phương Vinh Sơn

Hotline:    

Địa chỉ: Bãi tắm Vinh Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hóa

 

3. Mội số hình ảnh tại nhà hàng Lộc Phương Vinh Sơn Sầm Sơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4. Vị trí nhà hàng Lộc Phương Sầm Sơn

Số điện thoại đặt bàn: 

 

 

NGUỒN: Samson.vn

Viết bình luận

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo