KHÁCH SẠN SẦM SƠN MỚI XÂY DỰNG 2018 KHÁCH SẠN MẶT BIỂN SẦM SƠN

KHÁCH SẠN SẦM SƠN MỚI XÂY DỰNG 2018

Sầm Sơn Thành phố du lịch, Thành phố mới với những thay đổi ngoạn mục. Sự thay đổi chóng vánh về Tư duy du lịch, về Cơ sở hạ tầng, về diện mạo bãi tắm... Đã tạo ra những cảm hứng trong mỗi khách du lịch và tại chính người dân địa phương.

Hôm nay trong niềm hân hoan chào đón năm mới 2018, chúc quý độc giả quan tâm đến Du Lịch Sầm Sơn, các đơn vị kinh doanh khách sạn, các đơn vị lữ hành và con em Sầm Sơn xa quê một năm mới BÌNH AN - HẠNH PHÚC VÀ THÀNH ĐẠT.

KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH SẦM SƠN

Trong bài viết về KHÁCH SẠN SẦM SƠN MỚI XÂY DỰNG 2018 - chúng tôi xin giới thiệu một số các đơn vị xây mới  hoàn thiện và đưa vào khai thác mùa hè năm 2018.

Trong khoảng 5 năm trở lại đây Du lịch Sầm Sơn có bước phát triển mạnh mẽ, năm nào cũng có khoảng 1.000 - 2.000 phòng nghỉ mới được xây dựng trên toàn bộ các bãi tắm của Sầm Sơn.

KHÁCH SẠN HẢI YẾN SẦM SƠN

Hè 2018 với khoảng 20 khách sạn Mới với khoảng 2.000 phòng nghỉ đưa vào sử dụng sẽ làm tăng thêm tổng số phòng nghỉ tại khu du lịch Sầm Sơn lên trên 20.000 phòng nghỉ từ Các vila của FLC đến các khách sạn 5 sao và các CONDOTEL KHÁCH SẠN SẦM SƠN MỚI XÂY DỰNG 2018 cùng các khách sạn tiêu chuẩn 3 sao 4 sao đưa vào hoạt động. Sẽ đem đến sự phong phú cho du khách lựa chọn nơi nghỉ phù hợp nhất với mình.

 

SẦM SƠN - ĐIỂM ĐẾN TRỌN NIỀM VUI - Chúng tôi hòa chung với không khí phấn khởi về sự thay da đổi thịt mang tính lột bỏ cái cũ để tiếp nhận cái mới rất hào hứng về khu du lịch Sầm Sơn. Đổi mới gần như toàn diện từ: Bãi tắm được quy hoạch mới văn minh, đường xá được mở rộng thoáng và sạch sẽ, Cơ sở hạ tầng liên tục phát triển với chất lượng phòng nghỉ ngày càng cao. Tạo ra một bầu không khí đổi mới toàn diện của Sầm Sơn.

KHÁCH SẠN TRỐNG MÁI SẦM SƠN

Với sự quyết tâm của các chủ đầu tư đi kèm với cở sở vật chất hiện đại, quy mô. Mỗi khách sạn xây dựng năm nay tương đương với khoảng 200 phòng nghỉ mỗi khách sạn, quy mô vừa tầm cho những đoàn khách tương đương nhu cầu nghỉ từ 70 đến 150 phòng nghỉ. Đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của du khách.

 

 

Với khoảng 2.000 phòng mới với các vị trí tương đối đẹp đã biến khu vực bãi tắm của Sầm Sơn ngày càng văn minh hiện đại đáp ứng kỳ vọng về một Sầm Sơn hào hứng cho du khách. Chắc chắn khách du lịch đã có phản ứng khá tích cực khi nghĩ đến đi du lịch Sầm Sơn vào mùa hè tới.

 

Biển Sầm Sơn thời điểm 31/12/2017 khá vắng khách - Nhưng không khí xây dựng lại khá nhộn nhịp và khẩn trương cho kịp xong cơ sở vật chất để chào đón khách du lịch năm 2018.

QUÝ KHÁCH NẾU TÌM PHÒNG NGHỈ XEM THÊM TẠI: KHÁCH SẠN SẦM SƠN

XEM THÊM VỀ NHỮNG - NHỮNG KINH NGHIỆM DU LỊCH SẦM SƠN

 

HÌNH ẢNH VÀ BÀI VIẾT CỦA: WWW.SAMSON.VN

NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN CỦA WWW.SAMSON.VN

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo