GIỜ MỞ CỬA SUN WORLD SẦM SƠN 2024 Giờ Mở Cửa Sun World Sầm Sơn 2024

Sầm Sơn được biết đến là một điểm đến sở hữu những kỳ quan thiên nhiên vô cùng xinh đẹp với bãi biển cùng với danh lam thắng cảnh tuyệt mỹ. Nhận ra tiềm năng phát triển du lịch nơi đây vô cùng mạnh mẽ, Tập đoàn Sun Group đã tiến hành đầu tư vào nơi đây một dự án mang tên Công Viên Sun World Sầm Sơn, nơi đây thu hút đông đảo khách du lịch ghé đến để tận hưởng và trải nghiệm.

 

GIỜ MỞ CỬA SUN WORLD SẦM SƠN 2024

 

1. Giờ mở cửa Sun World Sầm Sơn 2024 :

– Đến đây du khách sẽ được tận hưởng những cảm giác thú vị với các trò chơi dưới nước độc đáo, mới lạ, mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo.

- Hãy thả mình và tận hưởng niềm vui khi tham gia các hoạt động và trò chơi tại Sun World Sầm Sơn. Hãy tận hưởng mọi giây phút và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè.

Thông tin giờ mở cửa của công viên Sun World Sầm Sơn:

Giờ mở cửa: từ 8h-18h30 hằng ngày

  • Lưu ý: giờ mở cửa có thể thay đổi để phù hợp với thời tiết tại Sầm Sơn.

   Quý khách nên trang bị kem chống nắng, và không nên vui chơi khi nắng quá gay gắt. Tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó quý khách nên tuân thủ quy định trong khu vui chơi tại các biển chỉ dẫn trong công viên.

2. Giá vé Sun Wolrd Sầm Sơn 2024:

Công viên Sun World Sầm Sơn không chỉ là một công viên giải trí tuyệt vời mà còn là một điểm đến lý tưởng để tận hưởng kỳ nghỉ thú vị. Bằng cách lên lịch trước, chọn thời điểm phù hợp, chuẩn bị đồ dùng cá nhân và sử dụng vé trước, bạn sẽ có một trải nghiệm vui chơi tại đây tốt hơn.

Giá vé công viên nước Sầm Sơn

    • Đối với người lớn từ 250.000 - 350.000đ/vé/lượt.

    • Trẻ em từ 1-1m4 giá vé là 200.000 - 250.000đ/vé/lượt.

    • Trẻ em dưới 1m được miễn phí.

    • Bạn nên lưu ý: Giá trên chưa bao gồm vé vui chơi các trò chơi chủ đề và các khu dịch vụ ăn uống trong khu vui chơi.

 

Đây là bảng giá vé hiện tại trên hệ thống bán vé Sun World Sầm Sơn, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bảng giá vé mới khi nhận được thông tin.

3. Vị trí Sun World Sầm Sơn 2024 :

– Nếu bạn đến từ đại lộ Nam Sông Mã, bạn sẽ thấy cổng vào Sun World Sầm Sơn khi vừa nhìn thấy khu Sun Riverside Village.

– Nếu bạn đi theo hướng Quốc lộ 47, rẽ trái vào đường Trần Hưng Đạo tại vòng xuyến quốc lộ 47 và đường Trần Hưng Đạo, sau đó rẽ trái thêm 800m tại giao lộ Trần Hưng Đạo và trục cảnh quan phố đi bộ để đến cổng Sun World Sầm Sơn.

– Nếu bạn đi từ hướng biển lên, đi thẳng về phía tây khoảng 2,5km từ Quảng trường biển Sầm Sơn là đến Sun World Sầm Sơn.

 

 

 

Lưu ý: Hiện tại tất cả thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, do Sun World Sầm Sơn Thanh Hóa đang được xây dựng. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chính xác trong thời gian nhanh nhất.

Nguồn:https://samson.vn

 

 

 

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo