Giá Vé Nhạc Nước Sầm Sơn 2024 Giá Vé Nhạc Nước Sầm Sơn

Giá Vé Nhạc Nước Sầm Sơn 2024

Công viên nước Sầm Sơn thuộc siêu dự án quảng trường biển và tổ hợp sinh thái đô thị nghỉ dưỡng cao cấp do tập đoàn Sun Group Sầm Sơn. Dự án hứa hẹn sẽ đem đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng. Dịch vụ vui chơi giải trí chất lượng chuẩn 5 sao. Công viên nước Sầm Sơn hứa hẹn sẽ là một trong những khu vui chơi lớn nhất, hiện đại nhất tại biển Sầm Sơn

1. Đôi nét về Quảng Trường Biển Sầm Sơn :

- Khởi công từ tháng 10.2020, đến nay, Quảng trường biển Sầm Sơn do Tập đoàn Sun Group đầu tư đã cơ bản hoàn thành, và bắt đầu đưa vào sử dụng từ mùa du lịch biển 2023.

- Quảng trường biển Sầm Sơn rộng 2 ha, có sức chứa khoảng 10.000 người, có chiều dài 2,6 km.

- Công trình này sẽ góp phần cho thành phố biển Sầm Sơn tăng sức hấp dẫn, thu hút du khách đến du lịch, và khắc phục tính mùa vụ của du lịch biển Sầm Sơn.

- Bên cạnh công trình đáng chú ý ấy thì ở đây luôn luôn thay đổi và đưa đến với du khách những thứ mới mẻ khác như : Hòn Trống Mái , Cầu Bàn Tay Vàng , Khu Vui Chơi Trẻ Em , Xe Bus Cà Phê, Sân Bóng Rổ … và rất nhiều địa điểm tham quan , vui chơi nằm trong Quảng Trường

Toàn cảnh bên trong Quảng Trường Biển

 Cầu Bàn Tay Vàng Quảng Trường Biển Sầm Sơn

2. Thời gian hoạt động Nhạc Nước Sầm Sơn :

• Mỗi show nhạc nước sẽ kéo dài trong 20 phút, diễn ra vào các khung giờ cố định 18h30, 19h30, 20h30 các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 7 hàng tuần kéo dài đến hết mùa hè phục vụ khách tham quan. Riêng dịp nghỉ lễ sẽ biểu diễn liên tục từ 29/4 – 2/5.

Biểu diễn Nhạc Nước Sầm Sơn

3. Giá Vé Nhạc Nước Sầm Sơn :

• Phố đi bộ quảng trường Sầm Sơn là một địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu của địa phương, và tất nhiên du khách có thể vào cửa tự do, không mất vé bao gồm cả thưởng thức Nhạc Nước để có thể thoải mái tận hưởng không gian và sử dụng những dịch vụ cao cấp trong tổ hợp du lịch của Sun Group.

4. Một số hình ảnh về Quảng Trường Biển Sầm Sơn:

Nguồn : https://samson.vn

 

 

 

 

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo