GIÁ NHÀ NGHỈ SẦM SƠN 2023 Nhà nghỉ Sầm Sơn

Giá nhà nghỉ Sầm Sơn 2023 sẽ giới thiệu đến quý du khách những không gian nhà nghỉ lý tưởng với giá phòng phù hợp với nhiều đối tượng du khách............

 

 

GIÁ NHÀ NGHỈ SẦM SƠN 2023

 

 

1. Giới thiệu đôi nét về khách sạn Sầm Sơn Thanh Hóa.

   Nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao, cũng như giới thiệu đến quý du khách nhiều không gian nghỉ dưỡng lý tưởng. Khách sạn Sầm Sơn Thanh Hóa luôn không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng dịch vụ. Góp phần đem lại sự thoải mái, hài lòng khi quý du khách nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn.

   Khách sạn Sầm Sơn được phân bố rộng khắp tại bốn bãi tắm chính trong địa bàn thành phố. Chính vì vậy quý du khách có thể lựa chọn không gian lưu trú phù hợp, cũng như bãi tắm nghỉ dưỡng yêu thích.

   Hiện nay hệ thống khách sạn Sầm Sơn đã có hơn 400 khách sạn với quy mô, tiêu chuẩn khác nhau. Mặc dù khác nhau về tiêu chuẩn, không gian lưu trú, tuy nhiên tất cả các khách sạn tại Sầm Sơn đều mong muốn đem lại sự thoải mái, dễ chịu khi quý du khách đến nghỉ dưỡng du lịch Sầm Sơn.

   Bên cạnh những khách sạn có không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, thì những nhà nghỉ với không gian lưu trú vừa phải. Cũng đã và đang là những sự lựa chọn phù hợp với nhiều đối tượng du khách. Và giá nhà nghỉ Sầm Sơn 2023 sẽ giúp quý du khách có thêm những sự lựa chọn về không gian nghỉ dưỡng khi du lịch biển Sầm Sơn.

 

 

2. Giá nhà nghỉ Sầm Sơn 2023

   Biển Sầm Sơn hiện tại có rất nhiều nhà nghỉ cho thuê phòng với giá cả vô cùng bình dân và hợp lý. Tuy nhiên giá nhà nghỉ Sầm Sơn 2023 còn tùy thuộc vào quý du khách du lịch vào thời điểm nào?. Và đặt phòng vào giai đoạn đầu tuần hay cuối tuần?.

   Giá nhà nghỉ Sầm Sơn vào ngày đầu tuần sẽ dao động từ: 200.000 - 400.000đ/p/đêm.

   Giá nhà nghỉ Sầm Sơn vào ngày đầu tuần sẽ dao động từ: 300.000 - 500.000đ/p/đêm.

 

 

3. Một số nhà nghỉ tiêu biểu tại Sầm Sơn

   Đối với những du khách không quá chú trọng về không gian nghỉ dưỡng, cũng như mong muốn tìm địa điểm lưu trú với mức giá vừa phải. Thì không gian nghỉ dưỡng của những nhà nghỉ tại Sầm Sơn vô cùng phù hợp.

   Qúy du khách có thể tìm hiểu thông tin một số nhà nghỉ sau đây:

3.1. Nhà nghỉ Giang Sơn Sầm Sơn

    Nhà nghỉ tọa lạc tại ngõ 39, đường Hồ Xuân Hương, rất gần mặt biển và nằm ngay tại bãi tắm A.

   Với không gian lưu trú sạch sẽ, chăn ga, gối đệm đều được thay mới hàng ngày. Nhà nghỉ Giang Sơn đã và đang là điểm dừng chân lý tưởng, thu hút quý du khách gần xa.

   Nghỉ dưỡng tại nhà nghỉ Giang Sơn Sầm Sơn quý du khách sẽ cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu và hài lòng với dịch vụ tại đây. Cùng với đó là sự hỗ trợ nhiệt tình, phục vụ chu đáo từ đội ngũ nhân viên.

 

 

 

3.2. Nhà nghỉ Thịnh Vượng Sầm Sơn.

   Tọa lạc ngay tại trung tâm bãi tắm A, nằm trên trục đường lớn Lê Lợi và chỉ cách biển 50m. Nhà nghỉ Thịnh Vượng Sầm Sơn vẫn luôn là một trong những địa điểm lưu trú và nghỉ dưỡng lý tưởng được quý du khách gần xa lựa chọn là điểm dừng chân khi đến du lịch Sầm Sơn.

    Không gian phòng nghỉ rộng rãi, nội thất được trang bị đồng bộ: điều hòa, bình nóng lạnh, wifi, tivi, bộ khăn tắm, dép đi trong phòng..........Đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu nghỉ dưỡng và sinh hoạt thiết yếu của quý du khách.

   Bên cạnh chú trọng vào không gian lưu trú, nhà nghỉ Thịnh Vượng còn rất chú trọng đầu tư vào không gian nhà hàng. Với sảnh ăn rộng rãi, bàn ghế sạch sẽ, thực đơn đa dạng hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ khiến quý du khách hài lòng khi dùng bữa tại đây.

 

 

 

2.3. Nhà nghỉ Bình Nguyên Sầm Sơn.

   Là một trong những nhà nghỉ tại Sầm Sơn được quý du khách đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như không gian nghỉ dưỡng. Nhà nghỉ Bình Nguyên vẫn luôn là điểm dừng chân lý tưởng được quý du khách lựa chọn lưu trú mỗi khi đến du lịch Sầm Sơn.

   Nhà nghỉ tọa lạc tại bãi tắm C, rất gần mặt biển, tại đây quý du khách có thể di chuyển xuống hướng đông sẽ ra bãi tắm. Di chuyển ngược lên hướng tây sẽ đến khu vực chợ đêm, khu vui chơi cùng các địa điểm giải trí khác.

   Bên cạnh đó, nhà nghỉ Bình Nguyên còn phục vụ ăn uống ngay trong khuôn viên. Với bộ thực đơn hải sản hấp dẫn, đa dạng. Được chọn lựa kỹ lưỡng từ nguồn hải sản tươi sống được đánh bắt ngay tại biển Sầm Sơn. Hứa hẹn quý thực khách sẽ hài lòng khi dùng bữa tại đây.

 

 

 

 

 

Nguồn: https://samson.vn

 

Viết bình luận

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo