COMBO DU LỊCH SẦM SƠN THANH HÓA Tour Sầm Sơn

Combo du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa bao gồm xe đưa đón hai chiều, khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ ăn uống,...... hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên kỳ nghỉ vui vẻ, thoải mái. Và đón nhận sự hài lòng từ quý du khách về chất lượng dịch vụ. Qúy hành khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0886 38 3636 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

 

 

COMBO DU LỊCH SẦM SƠN THANH HÓA

 

 

 

1. Thông tin, số điện thoại liên hệ đặt Combo du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa

   Số điện thoại: 0886 38 3636 - 02373 212 168.

   Qúy du khách có nhu cầu tham khảo thông tin du lịch, xe ghép, xe tiện chuyến, combo du lịch,....... vui lòng liên hệ nhà xe. Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn quý khách 24/7.

 

 

 

2. Combo du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa

2.1. Xe di chuyển 2 chiều.

   Đặt Combo du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa, quý du khách sẽ được nhà xe đưa đón hai chiều. Đón tại điểm xuất phát từ Hà Nội, sau đó sẽ đưa quý khách đến điểm bắt đầu hành trình du lịch tại Sầm Sơn. Kết thúc chuyến đi sẽ trả hành khách về điểm khởi hành.

Dịch vụ này sẽ vô cùng thuận tiện cho quý khách hàng, khi không phải lo lắng về tình trạng hết vé xe, không còn chỗ ngồi. Vì nhà xe luôn cam kết và đảm bảo, không nhồi nhét và bắt khách dọc đường.

 

 

 

2.2. Khách sạn nghỉ dưỡng.

   Biển Sầm Sơn là điểm du lịch biển đẹp, nổi tiếng, nơi đây luôn là một trong những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng được đông đảo quý du khách lựa chọn. Đặc biệt vào mỗi dịp hè lượng khách đến du lịch tại đây vô cùng nhộn nhịp, đông đúc.

   Do vậy nhu cầu lưu trú tại khách sạn Sầm Sơn vô cùng lớn, nếu không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng. Qúy du khách rất khó để có thể tìm được không gian nghỉ ngơi lý tưởng hoặc có thể phải trả chi phí khá cao. Tuy nhiên nếu lựa chọn Combo du lịch Sầm Sơn, thì chắc chắn quý du khách không cần phải lo lắng về vấn đề này. Bên cạnh đó còn có thể lựa chọn không gian khách sạn nghỉ dưỡng phụ thuộc vào mức chi phí quý du khách có thể chi trả. Hoặc lựa chọn theo nhu cầu và sở thích cá nhân.

 

 

 

2.3. Dịch vụ ăn uống.

   Bên cạnh dịch vụ xe chất lượng, không gian nghỉ dưỡng được lựa chọn theo yêu cầu. Combo du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa còn rất chú trọng vào nhu cầu ăn uống, cũng như giúp quý du khách có những trải nghiệm ẩm thực tại biển Sầm Sơn. Góp phần đem lại những ấn tượng tốt đẹp khi du lịch tại thành phố biến nổi tiếng và đông khách này.

   Với hệ thống nhà hàng hải sản trong địa bàn thành phố Sầm Sơn đa dạng về không gian, phong phú về thực đơn phục vụ. Cũng như các nhà hàng phục vụ nhu cầu ăn uống tại khách sạn nghỉ dưỡng. Hứa hẹn sẽ đem đến cho quý du khách những bữa ăn ngon miệng, hấp dẫn và đón nhận được sự hài lòng khi quý thực khách dùng bữa tại đây.

   Nhằm đem đến sự thoải mái, đặt yêu cầu của quý du khách lên trên hết. Do vậy không chỉ quý du khách có thể tự do lựa chọn không gian nghỉ dưỡng, mà còn có thể thỏa sức lựa chọn không gian ăn uống. Hoặc có thể thay đổi địa điểm thưởng thức ẩm thực bất kỳ bữa nào trong quá trình sử dụng Combo du lịch.

 

 

 

3. Ưu điểm khi đặt combo du lịch

+ Tiết kiệm chi phí hơn so với đặt dịch vụ riêng lẻ

+ Đem lại sự đảm bảo, yên tâm, khi quý khách du lịch vào giai đoạn cao điểm.

+ Chủ động thời gian du lịch, nhà xe có hỗ trợ dời lịch nếu quý du khách có việc đột xuất. Hoặc có nhu cầu đổi lịch di chuyển.

+ Tự do lựa chọn không gian nghỉ dưỡng, nhà hàng ăn uống (nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giới thiệu các địa điểm trong quá trình trao đổi).

 

4. Hình thức đặt cọc và thanh toán Combo du lịch Sầm Sơn.

   Sau khi đã tham khảo thông tin và quý du khách quyết định đặt Combo du lịch Sầm Sơn vui lòng đặt cọc trước 50% giá trị Combo.

   Kết thúc hành trình du lịch Sầm Sơn, quý du khách làm thủ tục trả phòng khách sạn. Sau đó di chuyển lên xe trở về điểm xuất, và vui lòng thanh toán 50% giá trị còn lại của Combo.

   Kính chúc quý khách sẽ tận hưởng kỳ nghỉ thư giãn, vui vẻ, thoải mái và hài lòng với chất lượng dịch vụ Combo du lịch Sầm Sơn.

 

 

Bài viết quan tâm:

Xe khách Hà Nội Sầm Sơn

Xe ghép từ Thanh Hóa đi Hà Nội

 

 

 

 

Nguồn: https://samson.vn

 

 

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo