CHO THUÊ SHOPHOUSE SẦM SƠN THANH HÓA Khách sạn Sầm Sơn

Cho Thuê Shophouse Sầm Sơn Thanh Hóa sẽ giới thiệu đến quý khách hàng, nhà đầu tư một loại hình kinh doanh bất động sản mới vừa xuất hiện tại Sầm Sơn trong vài năm trở lại đây. Hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn.

 

 

CHO THUÊ SHOPHOUSE SẦM SƠN THANH HÓA

 

 

1. Giới thiệu đôi nét về shophouse Sầm Sơn.

   Shophouse là mô hình kinh doanh mới vừa hiện diện trong thị trường bất động sản Sầm Sơn. Và đây là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn với các nhà đầu tư thông thái.

   Đây là hình thức nhà ở phong cách mới (nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh) đang phát triển và tạo nên một xu hướng đầu tư mới trên thị trường BĐS tại Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản tại Thanh Hóa nói riêng.

   Chính vì vậy mô hình cho thuê shophouse Sầm Sơn Thanh Hóa đã và đang thu hút đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng, quý nhà đầu tư. Bởi dự án có nhiều điểm nổi bật và đem lại giá trị sinh lời cao.

 

Ảnh minh họa

 

2. Vị trí shophouse Sầm Sơn.

   Hầu hết mọi dự án BĐS đều xây dựng khu tổ hợp gồm những shophouse với thiết kế đẹp mắt và sang trọng đặt ở những vị trí vàng nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng.

   Chính vì vậy shophouse Sầm Sơn tọa lạc tại các vị trí vô cùng đắc địa, nằm gần các trục đường chính, gần biển Sầm Sơn.

   Do vậy quý nhà đầu tư có thể sử dụng để nghỉ dưỡng, kinh doanh và phục vụ các mục đích sử dụng khác nhau. Đều đem lại giá trị kinh tế cao.

 

Ảnh minh họa

 

3. Ưu điểm khi cho thuê shophouse Sầm Sơn Thanh Hóa.

   Với phong cách hiện đại, không gian rộng rãi, nội thất tiện nghi sang trọng. Đặc biệt là có thể sử dụng để ở hoặc kinh doanh, do vậy giá trị đầu tư shophouse rất cao.

   Bên cạnh đó, tính thanh khoản mô hình bất động sản này vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

   Đặc biệt, biển Sầm Sơn có một lượng khách du lịch vô cùng lớn. Do vậy việc kinh doanh tại thành phố biển xinh đẹp này chắc chắn sẽ có nhiều thuận lợi và thu hút đông đảo khách hàng.

 

Ảnh minh họa

 

4. Nhược điểm shophouse Sầm Sơn Thanh Hóa.

   Không chỉ riêng shophouse Sầm Sơn mà hầu hết tất cả các mô hình kinh doanh shophouse đều gặp một vấn đè chung, đó chính là hình thức sở hữu có thời han (50 năm). Do vậy đây cũng là một bất tiện nếu quý nhà đầu tư muốn kinh doanh lâu dài hơn nữa.

   Bên cạnh đó, việc kinh doanh tại thị trường Sầm Sơn phải cân nhắc và tìm hiểu nắm rõ thông tin địa bàn. Để có thể đưa ra mô hình kinh doanh phù hợp, nhằm đem lại giá trị kinh tế cao.

 

5. Những điều cần biết về shophouse

+ Pháp lý về shophouse: là nhà phố thương mại.

+ Shophouse khối đế là căn hộ được thiết kế quy hoạch tại tầng đế các tòa chung cư, thường sẽ nằm từ tầng 1 đến tầng 5, có thời hạn sử dụng/kinh doanh trong vòng 50 năm. Trong khoảng thời gian này, hà đầu tư có quyền thực hiện nhu cầu kinh doanh của mình. Sau thời hạn 50 năm kể từ ngày mua, căn shophouse sẽ được hoàn trả lại cho chủ đầu tư.

+ Loại hình nhà phố thương mại khối đế này không phải nhằm nhu cầu để ở. Vì vậy NĐT sẽ không được cung cấp các loại giấy tờ như: tạm vắng hay tạm trú,… Bạn cần nắm chắc chắn về điều này để đảm bảo quyền lợi của mình.

+ Nhà phố thương mại thấp tầng liền kề là loại nhà liền kề được quy hoạch và xây dựng ở các trục đường phố theo quy hoạch CĐT được duyệt. Căn hộ sẽ được cấp quyền sử dụng đất lâu dài và ổn định theo đúng như luật đất đai quy định. Đây là điều mà căn nhà phố thương mại khối đế thiếu.

+ Đối với việc mua bán nhà phố thương mại, NĐT cần hết sức lưu ý đến các vấn đề như: quy định của dự án về sử dụng nhà phố thương mại, tình trạng, chi phí quản lý, thời gian giao nhận,…Nếu trong trường hợp có xảy ra bất kỳ một tranh chấp, mâu thuẫn khi mua bán hoặc thuê nhà phố thương mại, đầu tiên hai bên sẽ phải tự xử lý.

 

 

 

Nguồn: https://samson.vn

 

Viết bình luận

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo