XƯỞNG SẢN XUẤT TÔ TƯỢNG SẦM SƠN XƯỞNG SẢN XUẤT TÔ TƯỢNG SẦM SƠN

 XƯỞNG SẢN XUẤT TÔ TƯỢNG SẦM SƠN

Xưởng Tượng Đông Sơn hiện là một trong những cơ sở sản xuất tượng thạch cao tốt nhất hiện nay tại Sầm Sơn , chuyên cung cấp sỉ, lẻ các sản phẩm tượng thạch cao như tô tượng, tượng mỹ thuật, cho các nhà sách, khu vui chơi, trung tâm thương mại và các khu du lịch – dịch vụ trên khắp các tỉnh thành phố.

 

1. Xưởng Sản Xuất Tượng Đông Sơn

- Là một trong những cơ sở sản xuất tượng thạch cao tốt nhất Sầm Sơn , Xưởng tượng Đông Sơn hiện nay có gần 1000 mẫu tượng khác nhau về hình dáng và kích thước .

- Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp , tỉ mỉ . Sản phẩm tượng thạch cao của xưởng được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và chất lượng của sản phẩm.

- Hiện nay các hoạt động tô tượng thạch cao thu hút từ người lớn đến trẻ em. Nắm bắt xu hướng này, xưởng luôn trau dồi và làm mới các mẫu mã đa dạng cập nhật liên tục và độc đáo lạ, hot trend.

 

2. Sản phẩm tượng tô thạch cao Xưởng tượng Đông Sơn .

- Những tượng tô thạch cao được thiết kế từ đội ngũ thợ yêu nghề , tỉ mỉ , cẩn thận từng chi tiết nhỏ con tượng để đưa những bức tượng thạch cao sắc nét, bóng mịn, trắng đẹp.

- Tùy thuộc vào mức độ phức tạp , kích thước của từng sản phẩm mà mỗi mẫu có từng mức giá khác nhau . Giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng .

- Thạch cao là một loại vật liệu dễ vệ sinh và bảo quản, giúp bảo đảm sự mới mẻ và sạch sẽ cho sản phẩm.

- Với chất lượng và kiểu dáng tốt, sản phẩm tượng tô thạch cao của Xưởng tượng Đông Sơn có thể là một đầu tư lâu dài, mang lại sự vui mắt và thẩm mỹ trong thời gian dài.

 

3. Thông tin liên hệ

  • Số điện thoại : 0943 869 996
  • Địa chỉ giao dịch : 363 Lý Tự Trọng - Khu Phố Trung Mới - P. Trường Sơn - TP. Sầm Sơn - Thanh Hóa .

 

4. Một số mẫu tượng tại xưởng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xưởng Tượng Đông Sơn

Nguồn:  https://samson.vn/ 

Liên hệ: 0943 869 996

Địa chỉ : 363 Lý Tự Trọng - Khu Phố Trung Mới - P. Trường Sơn - TP. Sầm Sơn - Thanh Hóa .

 

 

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo