Lễ hội du lịch biển Hải Tiến 2016 Tin tổng hợp

Khai mạc lễ hội du lịch biển Hải Tiến 2016

Tối 28/4, tại Khu Du lịch sinh thái biển Hải Tiến, UBND huyện Hoằng Hóa đã long trọng tổ chức khai mạc Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2016 với chủ đề Hải Tiến - Tình biển, tình người.

Trong những năm qua, được sự Quan tâm của các cấp, các ngành, sự nỗ lực cố gắng của chính quyền, Nhân dân huyện Hoằng Hoá, sự vào cuộc quyết liệt của các Nhà đầu tư, cơ sở Hạ tầng du lịch biển Hải Tiến đã và đang hoàn thiện, từng bước đáp ứng nhu cầu của du khách.

Cùng với sự phát triển của du lịch Thanh Hoá, hằng năm biển Hải Tiến đón hàng trăm ngàn lượt khách trong nước và Quốc tế về tham quan tắm biển và Nghỉ dưỡng, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế, Xã hội, tạo việc làm cho người dân ven biển, làm thay đổi diện mạo nông thôn Hoằng Hoá.

Đến với khu du lịch Hải Tiến, du khách không chỉ ấn tượng về vẻ đẹp của một vùng biển còn nguyên sơ, tự nhiên, môi trường sinh thái lý tưởng và thân thiện, mà còn được thưởng thức những món đặc sản từ biển và tham gia giao lưu sinh hoạt văn hóa truyền thống của địa phương. Bên cạnh đó, từ biển Hải Tiến du khách có cơ hội tham quan nhiều di tích lịch sử- văn hóa Nổi tiếng của Hoằng Hóa và là điểm nối để khám phá thêm nhiều điạ danh trên mảnh đất Xứ Thanh.
 


Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2016 là dịp để giới thiệu với bạn bè, du khách gần xa về mảnh đất, con người Hoằng Hóa thân thiện, gần gũi và giàu lòng mến khách. Đồng thời giới thiệu quảng bá những tiềm năng thế mạnh của đia phương, thu hút khách, kêu gọi đầu tư, tạo bước phát triển mới cho du lịch biển Hải Tiến.

Tại buổi lễ, sau bài diễn văn khai mạc của lãnh đạo huyện Hoằng Hóa, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu đã đánh hồi trống khai hội Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2016.
 
Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Hoằng Hóa đã trao hoa, quà lưu niệm cho các nhà tài trợ đã cùng chung sức đồng lòng đóng góp để lễ hội thành công tốt đẹp.

Trong khuôn khổ lễ hội du lịch biển 2016 còn có nhiều hoạt động văn hoá đặc sắc: Ngày 29/4 đến 1/5 tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật dân gian, Liên hoan ẩm thực huyện Hoằng Hoá mở rộng, trưng bày các gian hàng làng nghề truyền thống. Trong các tháng 6, 7, 8 tổ chức các hoạt động văn hoá, Thể thao, lễ hội dân gian truyền thống của địa phương…

 

Viết bình luận

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo