KHÁCH SẠN VIỆT HƯNG SẦM SƠN Khách sạn Sầm Sơn bãi tắm A

KHÁCH SẠN VIỆT HƯNG SẦM SƠN


Địa chỉ: Số 07-09, Đường Lê Lợi, P.Trường Sơn, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa
Điện thoại:
0373 827 888

 


Khách sạn Việt Hưng Sầm Sơn có 58 phòng với 14 phòng đơn, 39 phòng đôi, 5 phòng VIP được thiết kế với gam màu trắng sữa ấm áp và sang trọng, mỗi phòng được trang bị máy điều hòa hai chiều, máy nước nóng, giường đệm cao cấp thoáng khí, mang lại giấc ngủ sâu và thoải mái cho người dùng.

Nằm tại tầng trệt của khách sạn, nhà hàng Việt Hưng được quy hoạch với hai sảnh tiệc lớn có tổng sức chứa gần 300 thực khách phục vụ cho các bữa tiệc sinh nhật, họp mặt, tân niên, tiệc công ty,... Hệ thống phòng ăn nhỏ từ 2 – 10 người dành cho những thực khách, gia đình yêu cầu sự riêng tư.

Khách sạn Sầm Sơn Việt Hưng có hai sảnh hội nghị lớn với tổng sức chứa gần 300 người, trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu,... tối tân nhất, không gian phòng hội nghị được sắp đặt theo nhiều kiểu chữ L, chữ U, vòng tròn hoặc theo yêu cầu riêng của Quý khách.

Đến với Khách sạn Việt Hưng Sầm Sơn quý khách sẽ thực sự cảm thấy thoải mái, thuận tiện và hài lòng bởi tính chuyên nghiệp, mến khách và thân thiện của toàn thể nhân viên khách sạn. 

 

 

Chúc Quý khách có một chuyến Du lịch Sầm Sơn nhiều niềm vui và hạnh phúc!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ
KHÁCH SẠN VIỆT HƯNG SẦM SƠN
Địa chỉ: Số 07-09, Đường Lê Lợi, P.Trường Sơn, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa
Điện thoại: 0373 827 888

 

Viết bình luận

khach san hoa mai sam son
qc 2