Khách sạn Hoàng Lâm Sầm Sơn Nhà nghỉ Sầm Sơn bãi tắm B

KHÁCH SẠN HOÀNG LÂM SẦM SƠN THANH HÓA

 

Khách sạn Hoàng Lâm Sầm Sơn Thanh Hóa với chất lượng trung bình nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ của bãi tắm B và cách biển khoảng 60m so với mặt nước biển. Du khách có thể đăng ký ăn nghỉ tại đây với mức giá bình dân.

 


Khách sạn Hoàng Lâm Sầm Sơn Thanh Hóa Chỉ Cách biển 60m vì vậy khi đứng trên hành lang  khách sạn có thể nhìn thấy biển, mặt đường rộng 9m thuận tiện cho đi thăm quan du lịch và tắm biển.

 


Khách sạn Hoàng Lâm Sầm Sơn Thanh Hóa được đầu tư nâng cấp khang trang bao gồm 5 tầng có cầu thang máy với tất cả cả các phòng sang trọng và hiện đại khép kín 100%, tất cả các phòng được trang bị
đầy đủ các thiết bị như bình nóng lạnh, tủ lạnh,điều hòa nhiệt độ, tivi, với phòng rộng rãi và thoáng mát  và đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo Khách sạn Sầm Sơn Hoàng Lâm

 


Khách sạn Hoàng Lâm Sầm Sơn Thanh Hóa có bãi để xe riêng, rộng rãi. Hệ thống phòng nghỉ sang trọng có đầy đủ tiện nghi, phục vụ lễ tân nhiệt tình, đầu bếp giỏi…..

 


Đến với Khách sạn Hoàng Lâm Sầm Sơn Thanh Hóa chúng tôi Qúy khách sẽ nhận được những dịch vụ cùng với những tiện nghi tốt nhất. Đồng thời quý khách sẽ cảm thấy an toàn, và ấm cúng nhất trong suốt chuyến Du lịch Sầm Sơn. Xin chân thành cảm ơn !
 

Chi tiết xin liên hệ: Quý khách liên hệ trực tiếp khách sạn để đặt dịch vụ
Khách sạn Hoàng Lâm Sầm Sơn Thanh Hóa
24 – 26 Nguyễn Văn Cừ - Phường Bắc Sơn – Sầm Sơn – Thanh Hóa

Nguồn: https://samson.vn

Viết bình luận

Danh sách bình luận

Chubinh - 07/10/2023 09:31:14

Đặt phòng nghỉ 6 người

NEM BAP HEO THANH HOA
qc 2
zalo