Khách sạn Anh Em Sầm Sơn Khách sạn Sầm Sơn bãi tắm C

KHÁCH SẠN ANH EM SẦM SƠN THANH HÓA

Địa chỉ: Số 8 đường Lê Văn Hưu - Bãi tắm C - Sầm Sơn - Thanh Hóa

Điện thoại:
0363315183
 

Tọa lạc tại trung tâm bãi tắm C - Bãi tắm yêu thích của du khách, bởi vị trí trung tâm, cách xa núi Trường Lệ khu vực có núi đá. Gần gũi với biển - Cách biển 30m và là trung tâm mua sắm hải sản Sầm Sơn với khoảng cách 1km. 
Khách sạn Anh Em Sầm Sơn Thanh Hóa Với diện tích hơn 300m2 xong lại sở hữu 2 mặt tiền phố nơi giao nhau của đường Lê Văn Hưu và Nguyễn Văn Tám. Vì lý do đó mà Khách sạn Anh Em Sầm Sơn Thanh Hóa sở hữu không gian thoáng mọi phòng, 100% phòng có ánh sáng tự nhiên. 


Khách sạn Anh Em Sầm Sơn Thanh Hóa về mặt nội thất có lẽ chúng tôi cũng hết lời khen ngợi. Chỉ đón khách với vỏn vẹn 30 phòng nghỉ, thế nhưng khi bước vào phòng chúng tôi không khỏi choáng ngợp bởi khách sạn chăm chút từng chi tiết trong phòng như: Tivi 32 inh LCD, Điều hòa Pansonic investe cao cấp, ga và gối chất liệu coton cao cấp, Tủ lạnh cỡ lớn, Tủ cá nhân và các loại bàn ghế giường đều được làm 100% từ gỗ tự nhiên.

 


 Phòng tắm có lẽ là du khách quan tâm nhất, xong có lẽ khi du khách tắm nó không đơn giản là phòng tắm, nó còn là phòng để du khách thư giãn bởi trang thiết bị cao cấp từ chiếc vòi hoa sen, chậu rửa cho đến bồn cầu.

 

 

Trong phòng với 2 giường 1.5m đồng bộ, trong số 30 phòng thì có 5 phòng có 1 giường 1.5m được trang bị như nhau và đặc biệt là đồng bộ thông suốt từ tầng 2 đến tầng 5 của khách sạn.

 


Khách sạn Sầm Sơn Anh Em Thanh Hóa mặc dù không đăng ký chất lượng sao theo tổng cục du lịch, nhưng nhìn về chất lượng chúng tôi đánh giá nó thuộc đẳng cấp quốc tế từ 2 sao trở lên.

Sau đây là link định vị, vị trí khách sạn Anh Em Thanh Hóa trên bản đồ

 

 

Quý khách đặt phòng vui lòng chuyển tiền theo tài khoản:
Số TK: 101010006588491
Mở tại: Ngân hàng công thương Sầm Sơn -Vietinbank

 

Nguồn: https://samson.vn

Viết bình luận

khach san hoa mai sam son
qc 2