NHÀ HÀNG ĂN NGON TẠI SẦM SƠN Chia sẻ kinh nghiệm

NHÀ HÀNG ĂN NGON TẠI SẦM SƠN

Sầm Sơn - Điểm Đến Trọn Niềm Vui - Du lịch Sầm Sơn. Điểm danh một số nhà hàng, nơi du khách sẽ được phục vụ bởi những món ăn nổi tiếng về biển. Nhưng không phải quý khách nào cũng hiểu nhà hàng nào đáng giá nhất, để mình đến ăn những món ngon, phục vụ hài lòng du khách.

Hôm nay NHÀ HÀNG ĂN NGON TẠI SẦM SƠN sẽ giới thiệu cụ thể một số điểm đáng chú ý .


1. Nhà Hàng Hải Sản Chinh Thủy Sầm Sơn
2. Nhà Hàng Hải Sản Tuấn Năm Sầm Sơn
3. Nhà Hàng Hải Sản Quy Sơn Sầm Sơn
4. Nhà Hàng Hải Sản Dragon Sầm Sơn
.........

      Khi du khách tới Du lịch Sầm Sơn ngoài việc chọn cho mình Khách sạn Sầm Sơn ưng ý để nghỉ lại 3 ngày 2 đêm, thì việc chọn lựa cho mình nhà hàng ăn uống cũng là quan trọng. NHÀ HÀNG ĂN NGON TẠI SẦM SƠN sẽ giới thiệu một số món ngon đặc trưng về biển cũng như một số nhà hàng quý khách nên lui tới để ăn uống tại một số nhà hàng trong bài viết này.

NHÀ HÀNG ĂN NGON TẠI SẦM SƠN giới thiệu một số món ngon tại du lịch Sầm Sơn.

 1. Món mực hấp giữ nguyên vị 
 2. Món mực nhồi thịt nướng ngon thơm phức
 3. Món hàu nướng, hoặc hàu ăn sống
 4. Món cá Sủ hấp đặc sản ngon trắng dai thịt.
 5. Món Cua hấp bia ngon tuyệt
 6. Món Ngao hấp ngọt vị biển

 

 1. Món mực hấp giữ nguyên vị: 

           Nhà hàng ăn ngon tại Sầm Sơn, Mực hấp là món mực ngon đặc trưng của các vùng Biển của Việt Nam. Xong vấn đề là nhiều du khách còn bị thụ động bởi các món mực do nhà hàng đưa ra và ít khi có ý kiến để xác định cách chế biến sao cho giữ được vị hải sản đặc trưng của món ăn này.

TRONG TẤT CẢ CÁC LOẠI MỰC CHIÊN, XÀO, HẤP,  GỎI, BAO BỘT... THÌ VIỆC GIỮ NGUYÊN VẸN MÙI VỊ VÀ

DINH DƯỠNG CỦA MÓN ĂN NÀY - DU KHÁCH CHỈ NÊN ĂN MÓN HẤP LÀ ĐẢM BẢO NHẤT.

 

2. Món mực nhồi thịt nướng ngon thơm phức.

 Mực nhồi thịt và kèm một số gia vị, món này ăn cũng khá ngon miệng. Nhưng việc chế biến thì phải biết cách mới cảm nhận được vị ngon. Việc lựa chọn gia vị để nhồi và việc chọn lựa cách chế biến của một số các nhà hàng hoặc bà nội trợ trong gia đình. Ở đây việc nêm nếm gia vị tùy các bạn, còn việc làm thế nào để nó chín và giữ được mùi thơm của mực thì điều bắt buộc chúng tôi khuyên là PHẢI NƯỚNG BẰNG BẾP THAN HOA. Điều này nguyên tắc là mới đảm bảo được vị thơm và dai của con mực.

Mực nhồi thịt và gia vị bắt buộc phải nướng than hoa mới giữ được vị thơm của mực

3. Món hàu nướng, hoặc hàu ăn sống.

      Hàu là món ăn ngon có lẽ không giới thiệu ngoài cánh đàn ông kháo nhau thì chị em cũng đê mê món này đó, phải nói là ngon tuyệt, chúng tôi đang viết những dòng tâm sự này mà vẫn chảy nướng miếng đó quý vị. Ai cũng nên ăn nhé, đặc biệt là đi biển. Nướng không viết cách cũng sẽ không ngon. Mà khi nói nướng thì các bạn vẫn phải nghĩ đến nướng bằng bếp than hoa nhé, gia vị cũng đơn giản, cho chút mỡ và hành khô, sau đó rắc lạc rang lên nhé. À mà nếu cả nhà quây quần bên bếp than nướng chín ăn ngay mới là lý tưởng số 1 nhé. Chúc mọi người ăn ngon ngon.

Heee, món hàu nướng này ăn tại bếp nhé, vì như thế nó mới tuyệt cú mèo.

 

 4. Món cá Sủ hấp đặc sản ngon trắng dai thịt

     Cá sủ hấp, ngày nay mọi người mới biết nhiều tới cá Sủ, như trước đây với dân biển, việc đánh bắt được cá Sủ thì cứ đem ra chợ bán bình thường như mọi loại cá khác. Ngay nay do du lịch phát triển khác du lịch cũng sành ăn thì món cá Sủ trở nên đắt khách hơn bao giờ hết. Cá Sủ thịt dai và trắng muốt. Khi vẽ miếng cá, chưa ăn nhìn đã thấy thèm đó các bạn.

      Món này khi ăn các bạn nên hấp dưa và ăn nóng, miếng cá Sủ vẽ ra ăn lúc đó mới cảm nhận được hết vị của cá Sủ nhé.

 

CÁ SỦ HẤP DƯA CÁC BẠN NHÉ VÀ ĂN NÓNG HỔI NHÉ.

 

5. Món Cua hấp bia ngon tuyệt.

      Cua là món ăn ngon, nhưng cũng khá đắt 500 - 700.000vnd/kg thậm chí có khi khách ăn tại nhà hàng với giá khoảng 1.000.000vnd/kg. Đó cũng là chuyện thường ở các điểm du lịch, tôi biết có nhiều khách thắc mắc, ăn cua hay ăn tiền vậy mà tới 1.000.000vnd/kg. Tôi xin hàn huyên chút lý do nhé. Đơn cử như tại Du lịch Sầm Sơn, các ngày không phải cao điểm đón khách thì không bao giờ có giá đó.

       Còn khi những ngày cao điểm quá đông khách đến với Sầm Sơn. Thì hàng vạn khách muốn ăn cua tại du lịch Sầm Sơn. Vậy các bạn biết bao nhiêu tấn cua tại Sầm Sơn để phục vụ các bạn. Nếu thị trường tất cả các chợ không có hàng để phục vụ, nhưng các bạn muốn ăn mà không có. Những hôm như vậy nó trở thành hàng hiếm tìm, muốn ăn không có. Vậy để lùng xục mua được vài kg phục vụ các bạn nó khó khăn như thế nào. Các bạn thông cảm lúc đó có 2.000.000/kg có khi các bạn còn không mua được. Nên những lúc như thế các bạn hiểu thì đừng cố ăn để dịp khác nó lại rẻ hơn nhé.

 

 

 6. Món Ngao hấp ngọt vị biển.

      Món Ngao hấp giờ này trở thành món ăn dân dã ai ai cũng có thể thích thì ăn thôi. Vậy nên nó cũng trở nên phổ biến và có lẽ nó mất dần đi vị thế gọi là đặc sản. Vậy nên các bạn đi biển cũng nên ăn nhé, à mà một số bạn ăn cái mà quên mất uống một bát nước ngao. Thật sự cảm nhận tốt về món này là bắt buộc phải uống nước nhé, bởi vị nó sẽ nằm ở nước đó.

 

 

NHÀ HÀNG ĂN NGON TẠI SẦM SƠN

CÒN CHƯA GIỚI THIỆU THÊM MỘT SỐ MÓN NGON NỮA CHÚNG TÔI SẼ BỔ XUNG Ở BÀI VIẾT SAU NHÉ.

VÀ MỘT SỐ NHÀ HÀNG QUÝ KHÁCH CÓ DỊP TỚI SẦM SƠN THÌ NÊN LUI TỚI NHÉ.

----------------------------------------------------------------------------------

NHÀ HÀNG CHINH THỦY SẦM SƠN
LỚN NHẤT SẦM SƠN

---------------------------------------------------------------------
ĐỊA CHỈ: KI ỐT 33 ĐƯỜNG  HỒ XUÂN HƯƠNG, P.TRUNG SƠN, SẦM SƠN, THANH HÓA
Điện thoại: 02373.821.010
Hotline: 016.4444.6666 - 0903.456.233 
Web: www.samson.vn


 

QUÝ KHÁCH NẾU TÌM PHÒNG NGHỈ XEM THÊM TẠI: KHÁCH SẠN SẦM SƠN

XEM THÊM VỀ NHỮNG - NHỮNG KINH NGHIỆM DU LỊCH SẦM SƠN

 

 

Theo: https://samson.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

khach san hoa mai sam son
qc 2