Kinh nghiệm tắm biển an toàn tại Sầm Sơn 2018 Chia sẻ kinh nghiệm

Kinh nghiệm tắm biển an toàn tại Sầm Sơn 2018

     Để có một chuyến đi an toàn, tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ tuyệt vời với biển xanh nắng vàng tại Sầm Sơn, cùng đọc và ghi nhớ Kinh nghiệm tắm biển an toàn tại Sầm Sơn 2018.

 

Khởi động trước khi xuống biển
Để thích nghi với sự thay đổi của môi trường cũng như nhiệt độ dưới nước, bạn nên thực hiện một vài động tác khởi động chân tay, làm ấm cơ thể để tránh bị chuột rút khi xuống nước. 
Một kinh nghiệm tắm biển an toàn tại Sầm Sơn mà ít người biết đó là sẽ an toàn hơn nếu tắm biển ở những nơi có sóng bạc đầu.

Không để bụng quá đói hoặc quá no khi xuống biển
Bụng quá no xuống biển sẽ mang lại cảm giác nặng nề, tức bụng, khó chịu. Bụng quá đói sẽ khiến bạn không đảm bảo thể chất tốt cho việc bơi lội. Nên ăn chút đồ lót dạ trước khi xuống biển bởi bơi sẽ khiến bạn tiêu hao kha khá năng lượng.

Không bơi ở quá xa bờ
Những con sóng ở xa bờ luôn là những con sóng lớn, đôi lúc rất dữ. Không chỉ thế, khi ra quá xa bờ, bạn có thể có nguy cơ đối mặt với cái xoáy nước và các rủi ro khó lường khác. Do vậy không nên bơi quá xa bờ, nhất là bơi một mình. Bạn nên tuân thủ tuyệt đối nội quy của bãi biển, không cố tình bơi ra quá khỏi khu vực quây an toàn, tránh trường hợp gặp phải sóng dữ hoặc bị cuốn đi.

Không bơi vào những ngày sóng lớn
Không nên đi tắm biển vào những ngày sóng lớn hay mưa bão. Những con sóng lớn và dòng nước ngược rất nguy hiểm cho người bơi.

Không phơi nắng quá lâu
Không nên phơi nắng quá lâu trước khi xuống biển, nhất là những lúc nắng gay gắt. Nắng gay gắt vừa không tốt cho sức khỏe, vừa khiến bạn có thể bị cảm lạnh khi đột ngột từ nhiệt độ cao chuyển sang nhiệt độ thấp của môi trường nước.

Với những Kinh nghiệm tắm biển an toàn tại Sầm Sơn 2017 trên đây chúc các bạn có một chuyến Du lịch Sầm Sơn an toàn và trọn vẹn niềm vui

 

KHÁCH SẠN TẠI SẦM SƠN 2018

 

 

khach san hoa mai sam son
qc 2