KINH NGHIỆM DU LỊCH XUYÊN VIỆT Chia sẻ kinh nghiệm

KINH NGHIỆM DU LỊCH XUYÊN VIỆT

Dải đất liền hình chữ S hiền hòa vốn là niềm cảm hứng không chỉ riêng với các nhà thơ mà còn với hầu khắp con em đất nước, ai ai cũng mong một lần được trải nghiệm và khám phá dải đất "vừa lạ vừa quen" thân thương này 

Và dưới đây Du lịch Sầm Sơn xin gợi ý cho du khách vài gợi ý nhỏ đảm bảo cho chuyến du lịch xuyên Việt của bạn được thoải mái và an toàn.

>> Sầm Sơn 2017 - Thiên đường du lịch
>> Nét đẹp Thành phố biển Sầm Sơn

Bạn nên lựa chọn một trong các lịch trình sau tùy thuộc vào quỹ thời gian và tiền bạc của bản thân để bạn sẽ có một chuyến du lịch xuyên Việt giá rẻ mà lại thú vị.
 
Kinh nghiệm cho chuyến du lịch xuyên việt an toàn

-  Một cuốn sách hướng dẫn của địa phương về tài nguyên, lịch sử, văn hóa, kinh tế của từng địa phương, ứng dụng cho khách du lịch.
- Máy chụp ảnh hay máy quay phim.
- Hành lý
Du khách du lịch xuyên Việt nên mang hành lý với tiêu chí: gọn nhẹ, đơn giản tránh mang vác nhiều.Chỉ nên mang đủ các đồ dùng cá nhân thiết yếu, sách hướng dẫn du lịch, máy ảnh/ máy quay phim, các túi nilong để đựng điện thoại,ví, máy ảnh phòng trường hợp trời mưa. Cũng nên mang theo một số loại thuốc như thuốc đau bụng, thuốc hạ sốt, thuốc dị ứng dầu gió…
 
Kinh nghiệm Ăn Uống
Thường ngày, chuyện cẩn trọng trong ăn uống cũng luôn được mọi người chú ý, trong bước lữ hành càng nên cẩn thận hơn. Vì con đường lữ hành còn xa, còn dài, còn nhiều ngày đi khắp nơi đã sẵn định, bảo vệ sức khỏe an bình là tối quan trọng cùa những du khách du lịch xuyên Việt.
Không nên ăn những thức ăn sống, tái, thức ăn lạ (nhiều người không quen có thể đau bụng).
Hạn chế nước đá lạnh, chỉ nên uống nước tinh khiết đã được khử trùng và đóng chai.
Không nên ăn quá đầy bụng.

Có một Kinh nghiệm du lịch xuyên Việt cho bạn tìm hàng ăn uống dọc đường đi là bạn có thể tìm các quán ăn có đông người địa phương đến (bằng cách nhìn vào biển số xe trước quán), hoặc nên hỏi người địa phương các điểm ăn uống ngon, rẻ khác.

Trên đọc đường đi du lịch Xuyên Việt, có những hiện tượng cần lưu ý, thời tiết nơi này khác biệt với nơi kia và có thể thay đổi đột ngột vào mỗi buổi trong ngày. Bạn nên chú ý:
Theo dõi tin dự báo thời tiết trên các chương trình phát thanh và phát hình.
Theo dõi nhiệt độ trên xe di chuyển hay tại các nơi dừng chân như khách sạn, nhà hàng, nếu có.
Chuẩn bị thích ứng với thời tiết khi bất cập (phòng bị áo mưa, áo gió, áo ấm).

( Nguồn: dulichvietnam.com.vn )

 

 

 

Tham khảo thêm Khách sạn Sầm Sơn
- Khách sạn Sầm Sơn bãi tắm A
- Khách sạn Sầm Sơn bãi tắm B
- Khách sạn Sầm Sơn bãi tắm C
- Khách sạn Sầm Sơn bãi tắm D

khach san hoa mai sam son
qc 2