KINH NGHIỆM DU LỊCH CÙNG BÉ YÊU Chia sẻ kinh nghiệm

KINH NGHIỆM DU LỊCH CÙNG BÉ YÊU

Bạn rất mong chờ kỳ nghỉ cho cả gia đình với đứa con bé bỏng đi cùng nhưng đôi khi cũng khiến bạn có những bận tâm. Làm sao để giữ cho bé khoẻ mạnh và hạnh phúc, không quấy khóc trong chuyến đi là điều bậc cha mẹ nào cũng mong muốn khi đi du lịch. Hãy tham khảo những kinh nghiệm du lịch cùng bé yêu dưới đây nhé

>> Kinh nghiệm tắm biển an toàn tại Sầm Sơn
>> Tour du lịch hè Sầm Sơn

 
1. Những đồ vật mang theo trong chuyến đi

Ngoài những thứ cần thiết như sữa bột, một máy bơm vú, tã và quần áo, bạn nên mang theo cả đệm và chăn. Trong đó, bạn nên mang vài cái chăn để thuận tiện sử dụng như: một là một bề mặt sạch sẽ để bé nằm trên, một cho con bú, một để bảo vệ quần áo của bạn trong thời gian ợ và một cho sự ấm áp. Một cái hộp nhựa có nắp dùng để đựng  tã, núm vú, đồ chơi và nhiều thứ linh tinh khác. Ngoài ra, bạn nên mang thêm quần áo cho cả bạn và bé để thay khi cần thiết.

Điều quan trọng là phải luôn mang theo những đồ y tế cơ bản gồm thuốc theo toa, thuốc giảm đau, kem hăm tã, kem sát trùng và một nhiệt kế. Trước khi đi, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ cách chú ý sức khoẻ của con trong chuyến đi. 

Mang theo kem chống nắng có độ chống nắng khoảng SPF30 tối thiểu để bôi lên mặt và mu bàn tay của bé nếu con chưa được 6 tháng tuổi còn nếu con lớn hơn, bạn có thể bôi ít hơn. Để bảo vệ tốt hơn, đội cho bé một chiếc mũ. 

Cho bé cùng đi du lịch là bạn đã mang cho con những trải nghiệm ấu thơ tuyệt đẹp

2. Thời gian chuyến đi

Nếu bạn dự định có một kỳ nghỉ dài ngày ít nhất là một tuần hoặc nhiều hơn, bạn nên lập trước kế hoạch. Bởi, bé sẽ cần thời gian để thích nghi với môi trường mới, do đó, bạn tạo cho 1,2 ngày đầu thoải mái, tự do.

Dù du lịch, bạn vẫn cần đảm bảo bữa ăn thường xuyên, ngủ trưa và thời gian ngủ như ở nhà để bé cảm thấy thoải mái hơn. Ngoài ra, vì có con nhỏ đi theo nên bạn nên hạn chế những hoạt động kéo dài cả ngày vì bé sẽ không có sức chịu đựng để theo kịp. Các hoạt động nên diễn ra trong ngày, còn buổi chiều và buổi tối để nghỉ ngơi và thư giãn.
 
3. Lựa chọn khách sạn phù hợp

Du lịch với một em bé có nghĩa là bạn sẽ dành nhiều thời gian ở khách sạn hơn vì vậy, bạn nên chọn khách sạn phù hợp. Nên chọn khách sạn có khu vui chơi và hoạt động dành cho trẻ em, dịch vụ chăm sóc trẻ em và có giấy phép uy tín. Và nếu được tốt nhất nên lựa chọn một căn hộ hoặc khách sạn trong một vị trí trung tâm để bạn có thể nhanh chóng trở về nhà khi cần.

4. Du lịch và đi lại xung quanh khu du lịch

Thời gian du lịch cũng khá dài, bạn có thể đi dạo quanh thành phố hoặc điểm đến vào thời gian ngủ trưa của bé. Điều này sẽ làm cho bé đi du lịch thoải mái hơn và thuận tiện hơn cho bạn. 

( Nguồn: dulichvietnam.com.vn )
 

 

 

 

Tham khảo thêm Khách sạn Sầm Sơn
- Khách sạn Sầm Sơn bãi tắm A
- Khách sạn Sầm Sơn bãi tắm B
- Khách sạn Sầm Sơn bãi tắm C
- Khách sạn Sầm Sơn bãi tắm D

khach san hoa mai sam son
qc 2