Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Sầm Sơn 2018 Chia sẻ kinh nghiệm

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Sầm Sơn 2018

    Đến với Sầm Sơn là đến với một trong những bãi biển được du khách đánh giá là đẹp nhất miền Bắc Việt Nam. Mặt biển xanh trong, bờ cát trắng trải dài, những con sóng vỗ miên man… tất cả những điều ấy đã mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm tuyệt vời.

  Những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Sầm Sơn 2018 dưới đây sẽ rất hữu ích với bạn, nếu:
* Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn địa điểm nghỉ ngơi khi đi du lịch Sầm Sơn.
* Bạn muốn đi du lịch Sầm Sơn nhưng chưa có nhiều thông tin hữu ích về các khách sạn, nhà nghỉ.
* Bạn quyết định du lịch Sầm Sơn và đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho một chuyến đi hoàn hảo.

 

Để chọn được phòng nghỉ chất lượng tốt và giá rẻ, hãy tham khảo những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Sầm Sơn 2018 dưới đây:
1. Nên đặt phòng sớm khi đã xác định được ngày đi du lịch
Đặt phòng sớm khoảng 60 ngày là lý tưởng để chọn được phòng nghỉ giá rẻ và chất lượng tốt. Nếu đặt quá muộn, nhất là khi sát với ngày nghỉ lễ, bạn sẽ phải trả những cái giá đắt cắt cổ.
2. Mặc cả giá phòng nghỉ
Thông thường, du khách thường có thói quen chấp nhận ngay cái giá niêm yết phòng của các khách sạn. Tuy nhiên, điều này thường chỉ đúng với những khách sạn hạng sang. Nếu thuê phòng nghỉ ở các khách sạn, nhà nghỉ tầm trung hay giá rẻ, bạn hoàn toàn có thể mặc cả để được cái giá hợp lý hơn, nhất là nếu bạn không đi vào dịp nghỉ lễ.


3. Không để bị đánh lừa bởi những bức ảnh
Ánh sáng đẹp sẽ khiến hầu hết mọi căn phòng đều có vẻ sáng sủa, sạch sẽ hơn, vì vậy, đừng quá tin tưởng vào những bức ảnh giới thiệu phòng ốc trên website khách sạn hay các website đặt phòng.


4. Hỏi thông tin về những dịch vụ cơ bản
Ngay cả khi thông tin đã được viết đầy đủ trên website, đừng ngần ngại hỏi chủ khách sạn hay các nhân viên tiếp tân những gì bạn còn chưa rõ về phòng nghỉ như: Liệu trong phòng khách sạn có các chai nước uống miễn phí không hay mọi thực phẩm trong minibar đều phải tính tiền? Khách sạn cách bãi biển/trung tâm du lịch…chính xác bao xa? Các dịch vụ giặt, là có nằm trong phí khách sạn không hai phải trả tiền riêng?


5. Đặt phòng qua những website đáng tin cậy
Bạn nên đặt phòng qua chính website của khách sạn để dễ dàng tìm hiểu thông tin và đặt được với giá rẻ. Tuy nhiên, nếu không thể tìm được website của khách sạn, bạn cũng có thể đặt qua những trang trung gian. Tuy nhiên, bạn nên đặt qua những trang có uy tín, hoặc do bạn bè giới thiệu thay vì lần mò ra trên internet. Ngoài ra, để có cái giá tốt, bạn cũng có thể lựa chọn các gói (deal) giá rẻ trên các trang web về mua sắm trực tuyến.


Với những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Sầm Sơn 2017 trên đây, chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Theo: https://samson.vn/

khach san hoa mai sam son
qc 2