KHÁCH SẠN SẦM SƠN MẶT BIỂN Chia sẻ kinh nghiệm


KHÁCH SẠN SẦM SƠN MẶT BIỂN
    Để mở đầu một bài viết chúng tôi xin giới thiệu qua về du lịch Sầm Sơn. Biển Sầm Sơn, niềm tự hào của người dân địa phương, một địa danh đã được đưa vào khai thác hơn 100 năm qua. KHÁCH SẠN SẦM SƠN MẶT BIỂN xin tự giới thiệu.

Bức ảnh nguyên bản hơn 100 năm trước của Sầm Sơn, Thanh Hóa

       Đến những năm gần đây hàng triệu khách du lịch miền bắc mới nhận thấy tiềm năng du lịch Sầm Sơn lớn như thế nào. Miền bắc Việt Nam duy nhất có biển Sầm Sơn là nơi lý tưởng nhất để nghỉ ngơi và tắm biển, và quả thực Sầm Sơn đã thay đổi rất nhiều trong những năm vừa qua, mục bài viết KHÁCH SẠN SẦM SƠN MẶT BIỂN hôm nay sẽ giới thiệu chi tiết đến những cơ sở vật chất thay đổi nhanh chóng trong thời gian qua.

Những mục sẽ giới thiệu trong bài viết này: KHÁCH SẠN SẦM SƠN MẶT BIỂN
1. Giới thiệu qua hệ thống khách sạn
1.1 Những khách sạn Mặt Biển Bãi tắm A Sầm Sơn
1.2 Khách Sạn Sầm Sơn Mặt Biển Bãi tắm B Sầm Sơn
1.3 Một số khách sạn nổi bật Mặt Biển Bãi tắm C Sầm Sơn
1.4 Danh Sách Khách sạn Mặt Biển Sầm Sơn bãi tắm D

2. Chọn khách sạn Sầm Sơn mặt biển cũng cần lưu ý: Khách sạn Sầm Sơn mặt biển
2.1 Một Số khách sạn Sầm Sơn mặt biển có tiêu chuẩn trung bình
2.2 Một số khách sạn Sầm Sơn mặt biển thực tế chỉ là nhà nghỉ Sầm Sơn
2.3 Khách sạn lý tưởng nhất dành cho du khách mùa hè này.

1. Giới thiệu qua hệ thống khách sạn:
      Thông qua bài viết Khách sạn Sầm Sơn mặt biển, hôm nay trong nội dung bài viết này sẽ lần lượt liệt kê rất nhiều khách sạn Sầm Sơn mặt biển để du khách có cái nhìn toàn cảnh về mặt biển Sầm Sơn Thanh Hóa.
     Khách sạn Sầm Sơn có khoảng 400 cơ sở từ khách sạn tới nhà nghỉ, khu điều dưỡng tới resort. Theo như chúng tôi nghiên cứu tìm hiểu thì các cơ sở kinh doanh lưu trú tại khu nghỉ mát này không đồng đều, thậm chí chênh lệch về chất lượng nhiều.


    Khách sạn Sầm Sơn mặt biển Vì thế du khách cũng nên chú ý đến quy mô cũng như chất lượng khách sạn mình muốn tới, cho dịp nghỉ hè của gia đình, bạn bè đối tác.


    Khách sạn Sầm Sơn mặt biển Quý khách cũng nên lưu ý khu vực tắm, bởi Sầm Sơn không phải cứ mặt biển là tắm được, quý khách nhớ để tránh trường hợp phải bắt taxi đi tắm biển, thậm chí ngay tại khu nghỉ dưỡng FLC cũng không thể tắm biển, một phần cũng do xói mòn và nước biển dâng cao.

 

1.1 Những khách sạn Mặt Biển Bãi tắm A Sầm Sơn
     Tại khu vực bãi biển Sầm Sơn, khu vực bãi tắm A được đưa vào khai thác và sử dụng lâu đời nhất, đã hơn 100 năm qua khi Pháp bắt đầu khai thác.

        

    


 
   
Khách sạn Sầm Sơn mặt biển bãi tắm A bao gồm những khách sạn lớn nhất như sau:

    Khách sạn Biển Nhớ Sầm Sơn nằm mặt biển bãi tắm A, với vị trí nằm ngay sát chân đền Độc Cước Sầm Sơn Thanh Hóa. Khách sạn Lớn có quy mô khoảng 100 phòng nghỉ, khách sạn có bể bơi và đã được xây dựng từ lâu.


    Khách Sạn Marino Sầm Sơn hay còn có tên khác như: Khách sạn Bằng Giang Sầm Sơn, bản thân khách sạn này trong thời gian qua, có điều kiện kinh doanh không ổn định, khách sạn có vị trí tương đối đẹp, bắt mắt. Nhưng kỳ thực chất lượng nội thất không cao.


    Khách sạn Hoa Hồng 1 Sầm Sơn, trực thuộc bãi tắm A, vị trí cũng khá tốt, trung tâm, ra sảnh và băng qua đường là xuống bãi cát vàng thoải và lao ngay ra biển trong niềm vui sướng của rất nhiều du khách.


    Khách sạn Sầm Sơn mặt biển Khách sạn tiếp theo trong hệ thống khách sạn mặt biển là khách sạn Hương Biển Sầm Sơn, khách sạn này có 2 cơ sở gần kề nhau, khách sạn tuy cũ, xây dựng đã lâu. Trực thuộc ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, nhưng thực tế khách sạn này có đội ngũ nhân viên chăm chút nội thất, phòng nghỉ tương đối chu đáo và sạch, khá nhiều khách ưa chuộng khách sạn này.

KHÁCH SẠN ROYAL SẦM SƠN THANH HÓA - QUY MÔ 130 PHÒNG NGHỈ

 


    Khách sạn Sầm Sơn mặt biển bãi tắm A, có quy mô tiếp theo và cũng là cuối cùng đó là khách sạn Dragon Sea, khách sạn này đánh giá bậc nhất khu vực bãi tắm A này, cũng là khách sạn đẳng cấp 4 sao theo tiêu chuẩn của tổng cục du lịch Việt Nam cấp. Khách sạn rất đẹp quý khách nên đăng ký nghỉ tại đây, nhưng chú ý: Giá phòng khá cao từ 1.5tr vnd đến 4.5tr vnd/đêm nghỉ.

1.2 Khách Sạn Sầm Sơn Mặt Biển Bãi tắm B Sầm Sơn


    Với khách sạn Sầm Sơn mặt biển bãi tắm B, chúng tôi sẽ nêu tên để cho các bạn tham khảo, về mặt chất lượng đánh giá khu vực này cũng tương đối đồng đều, và chú ý chúng tôi chỉ sẽ giới thiệu những khách sạn có quy mô lớn tại khu vực này để du khách tham khảo.


    Khách sạn Phương Linh Sầm Sơn, khách sạn này với 2 mặt tiền đường, một bên là đường Tây Sơn một bên là mặt biển Sầm Sơn bãi tắm B, khách sạn này khoảng 100 phòng nghỉ, do vị trí nằm 2 mặt tiền đường nên có số phòng thoáng và nhiều ánh sáng, diện tích phòng cũng không quá rộng, vào khoảng 20 - 25m2/phòng nghỉ.


    Khách sạn Biển Đợi Sầm Sơn, khách sạn này có quy mô lớn hơn hẳn khách sạn Phương Linh, với quy mô 9 tầng với gần 200 phòng nghỉ, lượng phòng lớn nên có lẽ đáp ứng tốt nhu cầu khách du lịch yêu cầu số phòng đủ cho đoàn lớn mỗi khi đến với biển Sầm Sơn.


    Khách sạn Bộ Xây Dựng Sầm Sơn, khách sạn này có cơ sở vật chất đã xây dựng từ lâu, có sửa chữa và nâng cấp, khách sạn có bể bơi mới xây dựng. Quy mô phòng lớn, hơn 100 phòng nghỉ, nội thất phòng nghỉ đánh là là trung bình. Khách sạn tiêu chuẩn 2 sao, khách sạn này có ưu điểm là khuôn viên rộng, thoáng, khu vực tắm bể bơi, ngồi giải trí và sân chơi trẻ em thoải mái.

 

1.3 Một số khách sạn nổi bật Mặt Biển Bãi tắm C Sầm Sơn

    Khách sạn Sầm Sơn mặt biển Với bãi tắm C các khách sạn mặt biển Sầm Sơn nổi bật như: Khách sạn Ngân Hà Sầm Sơn, khách sạn này cũng mới xây dựng, thuộc bãi tắm tương đối đẹp mắt, view cũng rất đẹp nếu du khách ở tại khách sạn này, khách sạn với 2 mặt tiền đường, rộng và thoáng. Quy mô phòng cũng khoảng 100 phòng nghỉ, chúng tôi đánh giá quý khách nên ở khách sạn này, và không có lý do gì để chê.


    Tiếp theo chúng tôi muốn nói đến khách sạn Công Đoàn Thanh Hóa Sầm Sơn, khách sạn này thuộc thấp tầng, có lẽ cao nhất chỉ là 5 tầng. Nhưng khuôn viên khách sạn thì thuộc diện lý tưởng, cây xanh trong khuôn viên xanh tươi và mát rượi vào mùa hè, khác hoàn toàn với hầu hết khách sạn khác về khuôn viên. Để đánh giá chung tôi cho rằng, rất giá trị về mặt thư giãn trong khuôn viên khách sạn.


    Khách sạn Sầm Sơn mặt biển bãi tắm c vừa xây dựng 2017 là khách sạn thuộc Bộ Tài Nguyên Môi Trường Sầm Sơn, khách sạn này view rất đẹp, khuôn viên cực thoáng. Vì là nhà cao tầng nên gió lộng vào hầu hết các phòng nghỉ, do thiết kế tất cả các phòng đếu hướng gió biển. Vậy nên ai yêu gió biển thì có có cách lựa chọn khách sạn này là hợp lý số 1  Sầm Sơn.


    Khách sạn Đức Thành Sầm Sơn là khách sạn cuối cùng chúng tôi giới thiệu về khách sạn mặt biển thuộc bãi tắm C. Khách sạn này có quy mô tương đối lớn, khoảng 300 phòng nghỉ, bao gồm 2 tòa nhà liền nhau. Khách sạn có tòa cao nhất là 17 tầng nghỉ, với khách sạn quy mô như vậy, và vào lúc cao điểm lượng khách ở kín phòng thì khách sạn chứa đến hàng ngàn khách một lượt.

 

1.4 Danh Sách Khách sạn Mặt Biển Sầm Sơn bãi tắm D


    Bãi tắm D, khách sạn Sầm Sơn mặt biển, với khu vực này trong một vài năm trở lại đây lượng khách sạn được xây dựng tương đối nhiều, cơ sở vật chất còn mới. Xin được giới thiệu một số khách sạn khu vực này có quy mô như:
 

   Khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn, khách sạn này được xây dựng với quy mô 15 tầng và gần 100 phòng nghỉ, phòng view biển đẹp, thoáng do chưa có khách sạn chắn gió, khách sạn thiết kế hiện đại. Nhưng có điểm không được nổi bật đó là thiết kế nội thất trong phòng nghỉ, chỉ hạng trung bình tại Sầm Sơn.


    Khách sạn Thanh Bình Gold, khách sạn này mới xây năm 2017, khách sạn cao 15 tầng với khoảng hơn 100 phòng nghỉ, khách sạn mới nên du khách chuộng vì nội thất và ngoại thất mới hoàn toàn, cảm giác thích thú với không gian như vậy. Khách Sạn dù thoáng, mới... xong vị trí tắm còn hoang sơ, cảm giác tắm không mấy thoải mái, nếu bạn nào ưa chỗ đông người tắm.


    Khách sạn Long Thành Sầm Sơn, khách sạn mặt biển Sầm Sơn, khách sạn này có 02 cơ sở và khách du lịch lưu ý, chúng tôi đang giới thiệu tới cơ sở được xây dựng năm 2017 có quy mô khoảng 100 phòng nghỉ, khách sạn được thiết kế và làm theo phong cách lai Pháp, nhìn bề ngoài khách sạn khá bắt mắt, nội thất đẹp và đặc biệt hoàn toàn mới. Khách sạn này cũng sẽ là điểm đến ưa thích của du khách mỗi dịp đến với biển Sầm Sơn.

 

2. Chọn khách sạn Sầm Sơn mặt biển cũng cần lưu ý: Khách sạn Sầm Sơn mặt biển


    Vừa rồi, chúng tôi có giới thiệu một số khách sạn có quy mô và chất lượng để du khách tham khảo. Đương nhiên vẫn còn nhiều khách sạn nữa chúng tôi vẫn chưa giới thiệu hết được.


    Ở mục này, khi quý khách đặt phòng khách sạn mặt biển cũng cần chú ý:
    Không phải có quá nhiều khách sạn lớn để quý khách lựa chọn. Bởi chúng tôi nói ở đây là vào dịp cao điểm du lịch, cũng là cao điểm của các bậc cha mẹ cho các con đi du lịch khi các con nghỉ hè, hoặc các con vừa thi xong đại học.
    Dịp này có thể nói 90% các khách sạn quy mô đều có các đơn vị lữ hành, khách đoàn lớn hoặc công đoàn các tập đoàn họ thường đặt trước cả tháng.


    Vì thế các gia đình, các bạn đi du lịch nhóm nhỏ lẻ, thậm chí khách sang trọng, lắm tiền nhiều của cũng chưa chắc đặt được phòng những khách sạn sang trọng này. Lý do đơn giản là đã và sẽ hết phòng vào dịp quý vị đặt.
    Vì thế: Để chủ động, chúng ta nên có kế hoạch sớm và đặt trước khách sạn.

 

2.1 Một Số khách sạn Sầm Sơn mặt biển có tiêu chuẩn trung bình.


    Khách sạn Sầm Sơn mặt biển, như đã giới thiệu, không phải cứ khách sạn mặt biển là đẹp là chất lượng. Vì thế quý khách đặt phòng nên tìm hiểu và hỏi rõ khách sạn nằm tại vị trí nào, khách sạn có bao nhiêu phòng và khách sạn quy mô mấy tầng nghỉ. Quý khách chỉ hỏi đơn giản vậy là sẽ nắm được thông tin về khách sạn nên ở hay không, và chú ý đến giá cả của phòng nghỉ có tương xứng với phòng nghỉ không nhé.

 

2.2 Một số khách sạn Sầm Sơn mặt biển thực tế chỉ là nhà nghỉ Sầm Sơn


    Khách sạn Sầm Sơn mặt biển, trên thực tế cũng có nhiều nhà nghỉ quy mô nhỏ, thậm chí tuy giới thiệu mặt biển, nhưng nhà nghỉ chỉ có khoảng 10 phòng nghỉ, thực tế chúng tôi khảo sát chưa tìm thấy nhà nghỉ nào ở mặt biển có quy mô 10 phòng nghỉ mà chất lượng tốt về cả phong cách phục vụ lẫn nội thất sang trọng cả.


    Hi vọng với sự đi lên của Du Lịch Sầm Sơn, các khách sạn, nhà nghỉ... hay khu nghỉ dưỡng cho dù số lượng phòng nhiều hay ít không quan trọng nữa mà tất cả đều chung tiêu chí về Chất lượng. Khi chất lượng phòng đồng đều và được đầu tư bài bản chuyên nghiệp, tất cả đều phục vụ nhu cầu ăn nghỉ tại khách sạn, nhà nghỉ thì du khách không phải nghĩ về quy mô nữa, mà ở nhà nghỉ hay khách sạn nào đều được vì nội thất và các phục vụ tương đối tốt. Chất lượng đồng đều không quá chênh lệch.

 

2.3 Khách sạn lý tưởng nhất dành cho du khách mùa hè này.

    Mục cuối cùng trong seri bài viết này, chúng tôi nói đến điều lý tưởng về nhiều mặt:
Như: về view từ phòng nghỉ ra biển, chất lượng không gian nội thất của phòng nghỉ, tiện nghi trong phòng, các dịch vụ tại chỗ như: Karaoke, massager, dịch vụ ăn uống, cafe bar.... bể bơi.
    - Khách sạn Dragon Sea Sầm Sơn
    - Khách sạn Royal Sầm Sơn (tuy không hoàn toàn mặt biển, nhưng nằm ngay quảng trường biển, thực tế cách đường Mặt biển Hồ Xuân Hương khoảng 40m nhưng view biển cũng rất đẹp)
    - Khách sạn Ngân Hà Sầm Sơn
    - Khách sạn Long Thành Sầm Sơn
    - Khách sạn Bộ Tài Nguyên Môi Trường Sầm Sơn
    - Khách sạn Thanh Bình Gold Sầm Sơn
    - Khách sạn Vũ Phong 1 Sầm Sơn

        Kết thúc bài viết này, chúng tôi hi vọng quý khách có cái nhìn rõ nét hơn về hệ thống khách sạn có quy mô tại Sầm Sơn. Một số khách sạn đẹp nổi bật, chúng tôi cũng đã giới thiệu đến quý vị. Đương nhiên theo thời gian, sang năm 2018 sẽ có một số khách sạn quy mô mới sẽ đưa vào sử dụng. Vậy nên chúng tôi sẽ bổ xung giới thiệu thêm về hình ảnh một số khách sạn đặc biệt cho mùa hè 2018 bài tiếp theo của hệ thống web samson.vn

 

 

 

 

 

khach san hoa mai sam son
qc 2