Kinh nghiệm du lịch Sầm Sơn 2017 Chia sẻ kinh nghiệm

Kinh nghiệm du lịch Sầm Sơn cho mùa hè 2017

Du lịch Sầm Sơn – thời điểm đẹp nhất
Nên du lịch Sầm Sơn vào thời điểm nào? Khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8 là thời điểm đẹp nhất du lịch Sầm Sơn, tuy nhiên đây cũng là mùa du lịch nên giá cả, các loại dịch vụ tăng cao.
Để trải nghiệm và khám phá vui vẻ các bạn nên du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm để tham quan được nhiều địa điểm nổi tiếng nơi đây.

Du lịch Sầm Sơn – phương tiện di chuyển
Xuất phát từ Hà Nội để di chuyển tới Sầm Sơn, các bạn có thể đi b���ng tàu hỏa hoặc ô tô, đối với những bạn ở gần có thể phượt Sầm Sơn bằng xe máy.
+ Cách di chuyển tới Sầm Sơn bằng ô tô: Cách Hà Nội 170km, các bạn có thể bắt xe khách tại bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát, Gia Lâm…Thời gian di chuyển khoảng 4-5 giờ đồng hồ, có giá vé dao động từ 80k-120k.
+ Đi bằng tàu hỏa: Các bạn tới Ga Hà Nội hoặc Ga Long Biên để bắt tàu tới Thanh Hóa, khi tới Ga Thanh Hóa các bạn bắt xe bus tới Sầm Sơn. 
Phương tiện đi lại ở Sầm Sơn phổ biến là xe điện và xích lô hoặc taxi, trước khi đi cần hỏi rõ cung đường và giá 
 
Du lịch Sầm Sơn – địa điểm tham quan
Tới biển Sầm Sơn trước tiên phải ngắm và tắm biển, có thể thưởng thức bình minh trên biển và tham gia kéo lưới với dân chài vào sáng sớm
Đi tham quan các địa điểm nổi tiếng của Sầm Sơn: hòn trống mái, đền độc cước, chùa cô tiên. Hoặc đi chơi ở khu du lịch sinh thái, đi câu tôm, câu cá,..

Hòn Trống Mái

Đền Độc Cước

Chùa Cô Tiên

 

khach san hoa mai sam son
qc 2